Menu

Bí quyết giặt rèm phòng ngủ sạch mà không làm nát rèm

Để giặt rèm phòng ngủ sao cho sạch sẽ và bền màu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng rèm cần cả một sự tinh tế và tỷ mỉ. Rèm phòng ngủ không phải cứ giặt là sạch mà còn tùy vào loại rèm để lựa chọn cách thức giặt sao cho hợp lý nhất.

Với mỗi loại rèm khác nhau chúng ta nên lựa chọn một cách thức giặt phù hợp với chất liệu và kiểu dáng rèm. Cách giặt rèm ở phòng ngủ hay phòng khách cũng quyết định khá nhiều đến tuổi thọ của mỗi bộ rèm mà gia đình bạn đang sử dụng.

giặt rèm phòng ngủ sạch sẽ

Giặt rèm phòng cửa sạch sẽ

Không gian phòng ngủ thể hiện phong cách và thẩm mỹ của chủ nhân, màu sắc họa tiết nội thất trang trí cũng quyết định khá nhiều đến chất lượng của giấc ngủ. Với rèm kéo dầy cách giặt rèm của phòng ngủ ta chỉ nên giặt là khô không nên giặt ướt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rèm. Hạn chế tối đa việc giặt máy hay vò tay quá mạnh dễ làm nát rèm hoặc làm biến dạng hình dáng ban đầu của rèm. Tấm cản sáng thì thường là tấm vải mỏng nên bạn có thể dễ dàng giặt với máy giặt hoặc giặt tay tùy vào điều kiện gia đình.

rèm cửa phòng ngủ sạch sẽ

Cách giặt rèm cửa phòng ngủ với những bộ rèm này lại càng phức tạp hơn, bởi rèm phòng ngủ của trẻ nhỏ thường nhiều hoa văn và họa tiết kh giặt phải hết sức lưu ý. Với loại rèm này bạn có thể dùng bàn là hơi nước để vệ sinh. Hoặc kết hợp với việc giặt là hơi như với các loại rèm cửa thông thường khác.

Dù là rèm phòng ngủ cho trẻ  hay  người lớn thì cách giặt rèm phòng ngủ đều phải hết sức chú ý. Để làm sao cho rèm sạch thơm mà không ảnh hưởng đến chất lượng của rèm. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ đến các cửa hàng rèm của hệ thống Rèm Cửa Thành Đô nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết vệ sinh rèm rất thú vị và hiệu quả.

Xem thêm các mẫu rèm cửa đẹp tại remcuatot.com.vn

  TOP