Menu

Biến rèm cửa thành phòng thay đồ hữu ích cho các cửa hàng bán quần áo

Như các bạn đã biết, thông thường các cửa hàng quần áo thường có không gian không được rộng dãi, đặc biệt là những cửa hàng nằm ở khu vực mặt đường. Có một mẹo rất hay liên quan đến chiếc rèm cửa thông thường của chúng ta sẽ giúp các bạn tiết kiệm được không gian cho các cửa tiệm quần áo. Đó là chúng ta sẽ biến chiếc rèm cửa này thành một phòng thay đồ. Vậy những loại rèm cửa như thế nào thì thích hợp cho việc làm này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua chuyên mục tư vấn nhé.

rèm cửa ngăn phòng thay đồ

Khu vực thay đồ là nơi cần sự kín đáo và cần cảm giác thoải mái nhất do vậy mà chúng ta chỉ có thể sử dụng rèm vải để tiết kiệm không gian cũng như mang lại sự thỏa mái nhất cho những khách hàng của mình.

Rèm cửa vải cho phòng thay đồ cần đạt được những tiêu chí sau:

  1. Độ dày

Rèm vải có đặc điểm là dày dặn và thông thường người ta nên sử dụng loại rèm vải tối màu để chúng dày dặn và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

  1. Chất liệu

Chất liệu rèm vải không cần quá mềm vì khi có gió sẽ làm chúng tung bay và gây sự khó chịu cho khách hàng. Loại vải nên lựa chọn là vải có độ nặng và dày dặn đặc biệt khi chạm vào da người tạo sự dễ chịu và mềm mại. Điều tối kỵ là chọn những loại rèm vải bị xù lông.

rèm ngăn phòng

  1. Màu sắc

Nên chọn những loại rèm một màu tối nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng cho cả cửa hàng. Chẳng hạn như màu xám, màu nâu, cam đậm, … Ngoài ra những màu này còn làm nổi bật nên những bộ đồ mà khách hàng lựa chọn. Nếu chọn những loại rèm vải quá màu mè sặc sỡ thì sẽ làm cho khách hàng có cảm nhận là bộ đồ của mình không có gì nổi bật.

Sau khi chọn được những chiếc rèm ưng ý cho tiệm quần áo thì các bạn chỉ cần sử dụng một khung tròn hoặc khung vuông bên trên sau đó mắc rèm vải lên. Nếu như khách hàng không sử dụng các bạn có thể kéo gọn lại như vậy cũng rất là tiện lợi và tiết kiệm không gian. Mặt khác chi phí để thực hiện là rất rẻ do vậy mà các bạn có thể ứng dụng biện pháp này cho các cửa hàng quần áo của mình.

  TOP