Menu

Các mẫu rèm bệnh viện đẹp mà giá rẻ

Các mẫu rèm bệnh viện – Rèm y tế đẹp luôn đem lại những ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý của người bệnh và các y bác sĩ làm việc tại bệnh viện. Vậy các mẫu rèm bệnh viện đẹp mà giá cả phải chăng là những mẫu nào.

Dưới đây sẽ là một số mẫu rèm bệnh viện đẹp để các bạn tham khảo.

Các mẫu rèm bệnh viện  mang màu sắc hồng đào ngọt ngào

Với màu sắc hồng đào, đem lại cảm giác ngọt ngào và sự mềm mại trong màu sắc là một lựa chọn mà các bệnh viện nhi nên lắp. Màu hồng nhạt mà rèm bệnh viện mang lại sẽ mang đến thông điệp ấm cúng và cảm giác gần gũi khiến các em không còn thấy bệnh viện đáng sợ với toàn màu trắng và kim tiêm.

Các mẫu rèm bệnh viện đẹp mang màu xanh da trời

Cũng là gam màu xanh da trời nhưng nó sẽ độc đáo hơn rất nhiều khi được đóng góp với môi trường của bệnh viện. Những gam màu xanh này sẽ là các mẫu rèm bệnh viện đẹp đem lại không gian thân thuộc và người bệnh sẽ có cảm giác như một bầu trời rộng lớn và có cảm giác như đường chân trời đang đến gần hơn và niềm hy vọng trong sự hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhiều.

Các mẫu rèm bệnh viện đẹp với gam màu trắng tinh

Khác với các mẫu rèm cửa mang màu sắc, rèm bệnh viện với gam màu trắng tinh vẫn lọt vào top các mẫu rèm bệnh viện được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Màu trắng tinh đem lại sự đồng bộ và sự sạch sẽ từ phía bệnh viện, đó cũng như một lời đảm bảo từ phía bệnh viện đó là sự chuyên nghiệp từ phía y bác sĩ. Màu trắng của rèm bệnh viện cũng hướng đến sự sạch sẽ tuyệt đối, mang lại sự yên tâm thoải mái cho phía người nhà bệnh nhân.

Tại bệnh viện thì rèm thường sử dụng để che chắn hoặc ngăn cách giữa các phòng bệnh với nhau do đó cần tránh sử dụng các mẫu rèm bệnh viện mang màu sắc quá sặc sỡ hay hoa văn cầu kỳ vừa tốn kém chi phí vừa đem lại những rắc rối cho y bác sĩ khi khám chữa bệnh.

Xem thêm các mẫu rèm bệnh viện

  TOP