Menu

Các mẫu rèm sáo gỗ đẹp hiện nay

Rèm sáo gỗ hiện nay đang là một lựa chọn rất phổ biến đối với các hộ gia đình hiện đại. Đơn giản, gọn nhẹ mà không kém phần hoa mỹ những chiếc rèm sáo gỗ đang dần trở nên ưa chuộng. Tuy có giá thành tương đối cao do chất liệu để làm nên những chiếc rèm này là gỗ chất lượng do đó bạn có thể sử dụng những chiếc rèm này đến mọi không gian khác nhau của gia đình. Có hai loại rèm sáo gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay đó là rèm sáo gỗ ngang và rèm sáo gỗ dọc. Hãy cùng các mẫu rèm sáo gỗ đẹp này nhé.

mẫu rèm sáo gỗ 05

Đặc điểm của các mẫu rèm sáo gỗ tự nhiên

Rèm sáo gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên như cây thông, cây anh đào nhập khẩu đã được xử lý để chống cong vênh, chống ẩm mốc và được phủ lên một lớp sơn chống tia UV và tia cực tím. Rèm sáo gỗ tự nhiên có hai kích thước lá đó là loại rộng 500mm và loại rộng 350mm. Các lá gỗ được liên kết với nhau bởi một sợi dây cotton có độ bền cao để có thể chống lại sự mài mòn của thời tiết và lực kéo của rèm. Cách sử dụng rèm sáo gỗ vô cùng đơn giản đó là lật mành, kéo mành, cuốn dây và cố định mành, những điều này hầu hết ai cũng đều có thể làm được.

Ưu điểm khi sử dụng rèm sáo gỗ tự nhiên

Các mẫu rèm sao gỗ đẹp thường là rèm sáo gỗ tự nhiên. Loại rèm này có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên là có thể điều khiển được ánh sáng tiếp xúc vào không gian bên trong nhà. Thứ hai đó là tạo được sự ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè tạo cho bạn một không gian vô cùng thoáng mát và dễ chịu.

rèm sáo

Đó là những điều lưu ý về các mẫu rèm sáo gỗ đẹp. Khi mà mọi người đang ngày càng chú ý đến vẻ đẹp thì những chiếc rèm sáo gỗ nổi bật lên khi có thể đáp ứng được điều đó

Xem chi tiết các mẫu Rèm sáo gỗ giá rẻ

  TOP