Menu

Cách chọn rèm hội trường theo phong thủy

Theo phong thủy khi chọn rèm cửa sổ cho gia đình  sẽ chọn theo tuổi hay mệnh của người chồng. Vậy cách chọn rèm hội trường theo phong thủy cho cuộc họp hay hoioj nghị sẽ chọn theo tuổi hay mệnh của ai và chọn như thế nào. Yếu tố cơ bản khi chọn rèm theo phong thủy đó là màu sắc. Khi chọn rèm hội trường theo phong thủy màu sác cũng là yếu tố quan trọng nhất.

chọn rèm hội trường

Cách chọn rèm hội trường như thế nào?

Vậy khi chọn màu sắc cho rèm hội trường nên chọn màu như thế nào và nên chọn màu theo tuổi của người nào. Người đứng đầu trong tập thể hay người chủ trì hội nghị là những người được ưu tiên khi chọn màu rèm hội trường phong thủy. Cách chọn rèm hồi trường theo phong thủy  tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo phong thủy có năm cách chọn rèm hội trường tưng đương với kim mộc thủy hỏa thổ. Mùa xanh cho hành mộc, màu xanh dương cho hành thủy, những chiếc rèm thuộc tông màu đỏ, tím dành cho hành hỏa. Màu hồng cho hành thổ và màu ánh kim cho hành kim. Cách chọn rèm hội trường theo phong thủy bạn nên biết những điều kiêng kị của phong thủy và tránh.

rèm hội trường chọn như thế nào

Ngoài cách chọn màu rèm hội trường theo phong thủy bạn có thể chọn cách bài trí rèm hội trường theo phong thủy. Nếu không gian của hội trường không phù hợp với những màu rèm phong thủy thì bạn có thể chọn cách bài trí rèm theo phong thủy.  Bạn có thể chọn cách bài trí theo bốn hướng đông tây nam bắc mỗi hướng có một cách bài trí, chọn màu rèm hội trường khác nhau. Theo cách chọn rèm hội trường này bạn không nên chọn những chiếc rèm hội trường có màu đen vì màu này được cho là không may mắn với phong thủy.

Ngoài chọn màu rèm bạn cũng nên lưu ý không nên chọn nhưng mẫu rèm hội trường có quá nhiều phụ kiện. vì không gian hội trường đòi hỏi sự nghiêm túc và quy tắc mà những chiếc rèm họa tiết không mang phù hợp với không khí này.

Xem thêm kho mẫu rèm hội trường

  TOP