Menu

Cách giặt rèm hội trường đơn giản nhưng hiệu quả nhất

Rèm cửa không chỉ được sử dụng trong không gian gia đình, khách sạn,…mà còn được sử dụng trong không gian hội trường. Việc vệ sinh rèm cửa trong gia đình khá đơn giản nhưng với một chiếc rèm hội trường to và nặng sẽ khiến chúng ta e ngại khi tháo dỡ, giặt dũ. Có nhiều cách giặt rèm hội trường khác nhau bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giặt rèm hội trường đơn giản và nhanh nhất.

giặt rèm hội trường 11

Giặt rèm hội trường không hề đơn giản

Khi giặt rèm hội trường trước tiên bạn phải lưu ý đến chất liệu của rèm. Không phải tất cả các chất liệu rèm đều có thể giặt nước hay giặt máy. Với những chiếc rèm hội trường thường là rèm vải được làm bằng chất liệu nhung, gấm hay các loại vải có tính chấ xù lông bạn nên đêm rèm đi giặt khô tại tiệm. Cách giặt khô này khá đơn giản bạn chỉ cần dùng chổi hút bụi hút đều bề mặt rèm như vậy  các vết bụi trên bề mặt rèm sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Cách giặt rèm hội trường này bạn không phải tháo rèm xuống mà vẫn có thể vệ sinh được rèm nhanh chóng.

rèm hội trường

 

Đối với các chất liệu rèm hội trường khác có thể giặt bằng máy giặt đây có lé là cách đơn giản và tiết kiệm nhất. với cách giặt rèm bằng máy giặt này bạn có nhiều mẹo nhỏ để loại bỏ những vết bẩn đáng ghét trên rèm. Những lọa vải khác nhau sẽ có những mẹo giặt sạch vết bẩn khác nhau. Đối với loại vải tổng hợp bạn nên ngâm bột xà phòng trước từ 15-20 phút trước khi giặt. Với những chiếc rèm hội trường trắng và sạch trơn bạn có thể ngâm rèm trong nước gừng tươi như vậy những vết bám đen lập tức biến mất sau đó giặt lại bằng bột xà phòng và giũ bằng nước sạch

Trên đây là một số cách giặt rèm hội trường đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng khi giặt rèm hội trường. Hy vọng những cách giặt rèm hội trường này sẽ giúp các bạn vệ sinh rèm hội trường đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tham khảo 1 số mẫu rèm hội trường đẹp

  TOP