Menu

Cách lắp rèm phòng khách đơn giản, tiện lợi nhất

Khi bạn mua rèm ở ngoài chợ hoặc những nơi k có lắp đặt thì bạn không cần lo lắng thuê ngoài để mất thêm chi phí, tự học cách lắp rèm phòng khách một cách đơn nhất.

lắp rèm cửa phòng khách

Rèm cửa trang trí là phụ kiện không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng…không những mang lại cảm giác dễ chịu mà còn đem đến không gian sang trọng, thanh lịch cũng như vẻ đẹp về thẩm mĩ cho căn phòng. Ngoài ra khi lắp đặt rèm cửa phòng khách không phải ai cũng biết cách lắp đặt rèm phòng khách nên các bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Có hai cách để bạn lựa chọn lắp đặt rèm cửa phòng khách sao cho phù hợp.

———————————————–


>>> Tham khảo Các mẫu Rèm phòng khách sang trọng nhất

———————————————–

Cách một: Lắp lọt lòng trong khuôn cửa

Phương án này phù hợp với không gian có vật cản cố đinh như tủ , hay thiết bị không thể gỡ bỏ  thì bạn nên sử dụng cách này là tốt nhất mà vẫn giữ lại được sự mượt mà của tấm rèm. Với cách lắp đặt này thường dùng cho không gian văn phòng, vừa tiết kiệm được không gian lại làm cho căn phòng trở nên gọn gàng tiết kiệm diện tích, không gian tao nên vẻ đẹp , nét duyên dáng , sang trọng cho văn phòng của bạn.

cách lắp rèm cửa

Cách hai: Lắp phủ bì ngoài khuôn cửa

Cách lắp rèm phòng khách này khi không gian phòng khách cửa bạn rộng và không bị vướng. Phù hợp với nơi phòng khách, phòng ngủ hoặc những nới biết thự , khách sạn ..để có thể phô trương hết vẻ đẹp của tấm rèm cũng như tạo không gian sang trọng hay cổ điển. Với cách lắp đặt này thì có nhiều loại rèm khác nhau và mẫu mã phù hợp cho bạn lựa chọn có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Với hai cách đơn giản trên bạn có thể áp dụng chúng cho không gian căn phòng của mình sao cho phù hợp nhất.

  TOP