Menu

Cách vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản nhất

Khi bạn sử dụng một sản phẩm nào đó chắc hẳn bạn luôn muốn giữ sạch sẽ cho đồ vật mình dùng. Những chiếc rèm cũng vậy muốn cho những chiếc rèm luôn như mới thì bạn cần phải vệ sinh những chiếc rèm bằng cách giặt giũ. Thế nhưng có loại rèm mà bạn không thể giặt bằng cách thông thường mà phải vệ sinh chúng một cách đặc biệt.Hãy tham khảo cách vệ sinh rèm sáo gỗ qua bài viết này do đây là loại rèm sử dụng những tấm gỗ nên khi muốn làm sạch bạn cần phải chú ý đặc biệt

rèm sáo gỗ cần được vệ sinh thường xuyên

Các bước để vệ sinh rèm sáo gỗ

Lưu ý lớn nhất về cách vệ sinh rèm sáo gỗ đó là không nên dùng nước để vệ sinh vì có thể sẽ làm hư hại bề mặt gỗ. Tốt nhất bạn nên sử dụng chổi mềm, máy hút bụi có đầu mềm hay những chiếc khăn sạch để có thể làm sạch bề mặt gỗ. Việc bảo vệ tất cả các sản phẩm gỗ nguyên chất khỏi bị bốc hơi hay ngấm nước là nguyên tắc cơ bản để có thể sử dụng những chiếc rèm sáo gỗ. Ngoài ra hãy tránh cho những chiếc rèm của bạn tiếp xúc nước mưa hoặc các hệ thống tưới nước bên ngoài để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

giặt rèm sáo gỗ

Cần hạn chế để rèm sáo gỗ tiếp xúc với nước

Khi vệ sinh lớp gỗ ố bẩn, quá cứng đầu, bạn nên dùng nước rửa kính xịt lên khăn lau mà tránh xịt trực tiếp lên mặt gỗ. Còn nếu như bạn muốn vệ sinh dây kéo tốt nhất bạn nên sự dụng khăn vải vì nó không làm dơ và làm mất màu thang dây vải. Nên kiểm tra mặt dưới, dây thang vải quấn xung quanh thanh dưới do đây là những nơi rất bẩn mà lại không thấy được bằng mắt thường. Cuối cùng không được sử dụng tay trần để làm sạch mà cần sử dụng những chiếc găng tay giúp cho các thớ gỗ vẫn còn nguyên.

Đó là những lưu ý về cách giặt rèm sáo gỗ để có thể có một chiếc rèm sáo gỗ sạch sẽ và đúng theo ý mình.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu rèm sáo gỗ giá rẻ tại remcuatot.com.vn

  TOP