Menu

Cấu tạo và công dụng của rèm lá dọc

Rèm lá dọc là mẫu rèm hướng đến xu hướng hiện đại và phong cách. Với thiết kế đơn giản, chất liệu có độ bền cao do vậy mà các mẫu rèm lá dọc hiện nay cũng được sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng cũng như khu vực nhà ở. Để giúp khách hàng nhận biết được đâu là rèm lá dọc trong rất nhiều loại rèm khác nhau hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về loại rèm này từ cấu tạo cho đến công dụng của rèm.

rèm cửa lá dọc

Thế nào là rèm lá dọc?

Rèm lá dọc là mẫu rèm cửa giá rẻ sử dụng nhiều phiến lá dọc được cố định cạnh nhau, những phiến lá này chủ yếu được làm từ nguyên liệu sợi tổng hợp. Có ưu điểm lớn về độ bền, khả năng chống bám bẩn chịu được mọi điều kiện thời tiết. Những phiến lá dọc có khả năng di chuyển lật qua lật lại 180 độ giúp cho việc tùy chỉnh ánh sáng vào trong phòng được dễ dàng hơn. Độ rộng của những phiến lá là từ 5cm đến 15cm, tùy theo mong muốn của từng người và đặc điểm của phòng mà chọn loại nào cho phù hợp.

Công dụng và ưu điểm của rèm lá dọc?

  • Nhắc đến công dụng của rèm lá dọc thì ai cũng biết đến tính năng điều chỉnh ánh sáng trong phòng. Đây là một mẫu rèm có thể tùy chỉnh mức độ ánh sáng và cũng có khả năng cản ánh sáng cực tốt.
  • Rèm lá dọc giúp cho cho căn phòng trở lên hiện đại và sang trọng hơn. Thông thường rèm lá dọc thường được sử dụng cho tòa nhà văn phòng và phòng khách trong gia đình vì chúng rất tiết kiệm không gian.
  • Độ bền cao: Rèm lá dọc được làm từ nguyên liệu có độ bền rất cao không hề chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết hay khí hậu. Màu sắc của rèm luôn như mới không hề bị bay màu.
  • Tiết kiệm không gian là yếu tố quan trọng mà rèm lá dọc có thể đáp ứng được. Mẫu rèm này được thiết kế tương đối gọn gàng có thể sử dụng dây kéo để điều chỉnh các phiến lá dọc xếp gọn lại với nhau.

Ngoài những công dụng và ưu điểm kể trên thì rèm lá dọc cũng có mức giá rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người. Với sự đổi mới về màu sắc và thiết kế, ngày nay rèm lá dọc đã trở thành một trong những mẫu rèm được ưa chuộng và được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn nhất.

Xem thêm : chọn rèm cuốn gia đình khác gì so với rèm cuốn văn phòng

  TOP