Menu

Chia sẻ cách lựa chọn rèm phòng ngủ theo nhu cầu của bạn

Cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Với mỗi không gian khác nhau trong căn nhà sẽ thích hợp với một mẫu rèm cửa phòng ngủ khác nhau. Vì vậy, cần lựa chọn rèm hợp lý để mang lại cho căn phòng màu sắc, phong cách và cảm nhận riêng cho mỗi căn phòng.

Bởi vậy, bạn cần phải xác định được mục đích bạn sử dụng rèm cửa cho mỗi căn phòng trong nhà để có được những sự lựa chọn rèm cho phù hợp. Dưới đây sẽ là gợi ý của remcuatot.com.vn để bạn có thể lựa chọn được bộ rèm phù hợp với không gian phòng ngủ trong nhà mình.

rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ

Rèm cửa cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Đối với những căn phòng ngủ trong nhà mình có diện tích khá nhỏ, bạn nên sử dụng rèm phòng ngủ để tạo cho mình ảo giác về độ rộng của căn phòng. Sử dụng rèm cửa tăng kích thước ảo, chiều cao của căn phòng. Nếu bạn biết cách lựa chọn cho phù hợp thì những chiếc rèm trong phòng bạn sẽ tạo cho bạn cảm giác trần nhà cao hơn, phòng sáng hơn, cửa sổ của phòng bạn cũng rộng hơn so với thực tế. Bạn sẽ cảm thấy thoáng mát hơn, thoải mái hơn với không gian ảo ấy. Điều này cũng được áp dụng cho việc lựa chọn rèm cho không gian phòng khách.

rèm tối

Rèm cản sáng cho phòng ngủ

Nếu như những người cần giấc ngủ ngon, sâu sau một ngày làm việc vất vả thì nên lựa chọn những chiếc rèm có độ kiểm soát ánh sáng tốt như: rèm cuốn vừa có thể đảm bảo độ sáng, vừa có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng khi cần hoặc rèm vải hai lớp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn hãy lựa chọn thật khéo để có cho mình một không gian riêng thoải mái, thoáng mát và đặc biệt là có một giấc ngủ ngon.

  TOP