Menu

Chọn rèm cửa lãng mạn cho phòng tân hôn

Bạn đang muốn tự mình trang trí một căn phòng tân hôn lãng mạn? Bạn muốn cuộc sống hôn nhân của mình luôn vui vẻ và hạnh phúc trong căn phòng ngủ ấm áp? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những mẫu rèm cửa đẹp mới nhất độc đáo nhất giúp bạn có một không gian riêng tư lãng mạn và mang đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi.

rèm phòng ngủ tân hôn

Việc chọn rèm cho phòng tân hôn trước hết cần tuân thủ nguyên tắc chọn rèm cho phòng ngủ thông thường.

  • Tạo cảm giác thoải mái với những mẫu rèm vải nhẹ nhàng với những gam màu nhẹ nhưng không kém phần ngọt ngào.
  • Những loại vải rèm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Có thể sử dụng vải voan nhẹ, lanh, vải cotton hoặc vải lụa.
  • Đảm bảo độ dày để có một không gian riêng tư cho cặp vợ chồng. Nên chọn loại rèm vải hai lớp.
  • Màu sắc phù hợp với không gian và cách bài trí trong phòng ngủ. Đặc biệt không nên chọn tông màu rèm khác xa quá so với màu của chăn ga gối đệm. Để tạo nên một thể thống nhất không rối mắt cho căn phòng.

Ngoài những đặc điểm chung với phòng ngủ thông thường trên thì rèm cửa cho phong tân hôn cần nhiều yếu tố lãng mạn hơn.

rèm vải phòng ngủ

Có thể sử dụng vải voan mỏng làm lớp rèm bên ngoài. Những mẫu rèm cách điệu nhẹ nhàng, khi treo rèm lên có những gợn sóng nhỏ trên rèm. Không nên chọn loại rèm bằng phẳng vì chúng sẽ tạo cho ta có cảm giác đơn điệu nhàm chán.

Họa tiết ngọt ngào cho đêm tân hôn có thể là những đóa hoa hoặc những hình trái tim đung đưa trước gió chắc chắn sẽ đốn tim các cô dâu trong đêm tân hôn. Đặc biệt lưu ý đến màu sắc rèm phòng ngủ có thể chọn màu hồng cam, màu kem hoặc màu vàng nhạt để tấm rèm của bạn thêm lung linh trước ánh nến hoặc ánh đèn ngủ vào đêm tân hôn nhé.

Chúc các bạn có một đêm tân hôn ngọt ngào và đầy hạnh phúc với các sản phẩm tại remcuatot.com.vn của chúng tôi.

  TOP