Menu

Chọn rèm cửa văn phòng phù hợp cho mùa hè năm 2016

Mùa hè là mùa oi bức và khó chịu nhất trong năm, đặc biệt là bầu không khí làm việc trong văn phòng. Do vậy để làm dịu nhẹ đi sự oi bức khó chịu của mùa hè sắp tới trong năm 2016 thì các bạn hãy sử dụng ngay những mẫu rèm cửa văn phòng mới nhất và có khả năng cản ánh sáng tốt nhất của chúng tôi tại website remcuatot.com.vn

rèm văn phòng

Những điểm lưu ý khi chọn rèm cửa cho mùa hè

  1. Khả năng cản ánh sáng và chống hấp thụ nhiệt độ vượt bậc

Mùa hè thì thường các doanh nghiệp có điều hòa nhưng do ánh nắng quá gay gắt do vậy mà vẫn ánh hưởng đến không khí trong phòng. Đặc biệt là những tòa nhà kính có khả năng hấp thụ nhiệt độ rất cao. Loại rèm phù hợp nhất cho văn phòng là rèm lá dọc hoặc rèm gỗ. Rèm lá dọc nên chọn những loại chất lượng tốt, có độ dày cao để đảm bảo khả năng cản ánh nắng tốt nhất mang đến cảm giác dễ chịu cho căn phòng.

  1. Màu sắc rèm văn phòng

Màu sắc rèm văn phòng có khả năng đánh lừa cảm giác thông qua thị giác. Nếu bạn chọn rèm có gam màu tươi mát và dịu nhẹ thì sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi ở trong căn phòng đó. Thông thường màu sắc rèm cửa các văn phòng ưa chuộng nhất là màu xanh trời, màu xám, màu xanh lá. Tuyệt đối không nên chọn màu quá tối vì chúng có khả năng hấp thụ nhiệt độ cao hơn những gam màu sáng rất nhiều.

màu sắc rèm văn phòng

Sau khi chọn được loại rèm cửa phù hợp cũng như màu sắc rèm phù hợp cho mùa hè thì các bạn cần nhớ thêm một yếu tố quyết định khác để làm dịu đi sự khó chịu của mùa hè. Đó chính là sự sạch sẽ, vệ sinh rèm cửa thường xuyên không nên buộc chúng lại trong thời gian dài vì chúng sẽ bị nhăn nhúm gây mất thẩm mỹ. Chúc các bạn có một mùa hè dễ chịu và làm việc hiệu quả trong căn phòng làm việc của mình nhé.

  TOP