Menu

Chọn rèm lá dọc như thế nào?

Remcuatot.com.vn xin chia sẻ cách chọn rèm cửa lá dọc phù hợp nhất

Rèm lá dọc hiện đang rất được sử dụng hết sức đa dạng bởi sự tiện dụng, giá cả phải chăng của nó. Ngoài ra, rèm lá dọc còn rất phù hợp với không gian hiện đại góp phần tạo ra sự sang trọng cũng như vẻ quyến rũ cho nơi ở, nơi làm việc của bạn.

Chọn rèm lá dọc thế nào?

Để có thể chọn được những chiếc rèm lá dọc thực sự phù hợp bạn cần có những hiểu biết nhất định. Để có thể dễ dàng hơn cho việc lựa chọn các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau nhé:

  • Về màu sắc của rèm lá dọc: Đây là một bước hết sức quan trọng bởi một tấm rèm với màu sắc phù hợp với kiến trúc xung quanh sẽ tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Ngược lại, nếu một chiếc rèm có màu sắc quá khác biệt so với những kiến trúc xung quanh sẽ tạo ra sự lạc lõng và mất đi thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.
  • Về kiểu dáng mẫu rèm  cửa : Các loại rèm lá dọc có kiểu dáng hết sức đa dạng, khi lựa chọn kiểu dáng bạn cần chú ý đến kích thước cửa nơi bạn đặt rèm. Với những chiếc cửa nhỏ bạn nên chọn những chiếc rèm với kiểu dáng đơn giản, họa tiết nhỏ điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Với những chiếc cửa to hơn bạn có thể chọn rèm lá dọc với kích thước lớn, họa tiết to, cầu kì hơn.

Cần chọn rèm lá dọc có kích thước phù hợp

Cần lưu ý về kích thước để chọn rèm lá dọc phù hợp

  • Về chất liệu: Với những không gian có cường độ nắng mạnh bạn cần lựa chọn những rèm cửa có chất lượng tốt, chất liệu vải dày để chống nắng tốt. Một số sản phẩm rèm lá dọc với độ chống nắng, chống nóng tốt như sản phẩm của Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ… Những nơi có ánh sáng yếu hơn bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chất liệu vải mỏng và mát hơn.

 

Chúc các bạn lựa chọn rèm cửa lá dọc thành công!

Xem thêm : Cấu tạo và công dụng của rèm lá dọc

  TOP