Menu

Chọn rèm roman cho văn phòng như thế nào thì hiệu quả

Với không gian văn phòng hiện đại không thể thiếu đi chiếc rèm cửa.  Hai mãu rèm được sử dụng phổ biến là rèm lá dọc và rèm cuốn. Xét về mặt tổng thể đồng nhất thì rèm roman kém hơn so với hai loại rèm kia. Nhưng không có nghĩa là rèm cửa roman không dùng được cho không gian văn phòng. Rèm roman mang đến không gian vẻ đẹp sang trọng hiện đại lại pha chút lãng mạn của phong cách tây.

rèm roman cho văn phòng

Rèm roman thường được dùng trong hai không gian văn phòng chính đó là văn phòng tiếp khách của chính phủ và văn phòng  đặt tại gia đình. Văn phòng tiếp khách của chính phủ là nơi quan trọng từng chi tiết trong văn phòng không chỉ là vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn thể hiện bộ mặt của quốc gia. Với không gian này không thể sử dụng loại rèm lá dọc hay rèm cuốn thông thường. Khi đó rèm roman là lựa chọn tốt nhất mang đến sự sang trọng cho không gian tiếp khách của chính phủ. Không chỉ mang lối thiết kế châu âu mà rèm của roman còn giúp cho căn phòng nhẹ nhàng hơn.

chọn rèm cửa roman cho văn phòng

Không gian văn phòng thứ hai thích hợp treo rèm roman đó là văn phòng đặt tại gia đình. Không gian gia đình với những ô cửa sổ thích hợp treo rèm roman. Với không gian gia đình bạn có thể đầu tư chi phí để trang trí vừa cho gia đình vừa cho công ty. Khác với những không gian văn phòng đi thuê bạn phải chọn những chiếc rèm đơn giản, thiết kế dứt khoát chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng rèm cửa roman cho văn phòng bạn nên chọn những chiếc rèm hạn chế tối đa những họa tiết trang trí phức tạp điệu đà, càng đơn giản càng tốt. Ngoài ra bạn nên chọn những chiếc rèm roman có màu sắc nhẹ nhàng , tươi sáng hạo tiết thống nhất không cầu kì như những mẫu rèm cửa roman cho các không gian khác.

 

 

  TOP