Menu

Có cần lắp phụ kiện rèm hội trường không?

Có cần lắp đặt rèm hội trường không để trả lời câu hỏi này bạn cần tìm hiểu phụ kiện rèm hội trường bao gồm những gì và công dụng của nó khi lắpđặt cùng với rèm hội trường. Thông thường một chiếc rèm cơ bản gồm bốn thành phần phụ kiện chính đó là đầu bịt, suốt rèm, ray rèm cửa và thanh trụ. Rèm hội trường cũng vậy cũng gồm bốn thành phần cơ bản này.

rèm hội trường nhà hàng

Phụ kiện rèm hội trường cần những gì?

Đến đây thì bạn có thể trả lời được câu hỏi có cần lắp phụ kiện rèm hội trường hay không. Nếu thiếu một trong bốn phụ kiện cơ bản này việc sử dụng rèm của bạn sẽ không được thuận tiện. Hãy cùng nghiên cứu công dụng của bốn phụ kiện rèm hội trường này đẻ biết tại sao nó lại càn thiết như vậy.

Đầu tiên là đầu bịt, đây là bộ phân quan tộng nhất của phụ kiện có tác dụng cố định rèm trên thanh ray giúp cho rèm không bị tuột ra khỏi thanh ray. Nếu không có đầu bịt này chiếc rèm của bạn có thể bị tuột ra khỏi thanh ray bất cứ lúc nào. Đặc biệt với rèm hội trường vừa dày vừa nặng thì đầu bịt lại càng quan trọng.

rèm hội trường đẹp

Bộ phận quan trọng thứ hai của phụ kiện rèm hội trường đó là suốt rèm. Với những chiếc rèm hội trường được làm hoàn toàn từ chất liệu vải thì suốt rèm rất quan trọng. Nó giúp bạn có thể treo rèm lên một cách dễ dàng. Với những chiếc rèm hội trường được treo trước sân khấu bộ phân thứ ba của phụ kiện rèm hội trường đóng vai trò rất quan trọng đó là ray rèm. Bộ phận ray rèm giúp cho rèm hội trường kéo mở một cách dễ dàng thuận tiện khi kết thúc một màn biểu diễ và chuẩn bị màn biểu diễn tiếp theo.

Bộ phận cuối cùng của phụ kiện rèm hội trường đó là thanh trụ. Nhiệm vụ của thanh trụ rèm đó là cố định thanh suốt chắc chắn vào trường. Bên cạnh những phu kiện cơ bản này còn có những phu kiện nhỏ khác đi kèm như nhám đinh, vòng bi,…

Tham khảo thêm các mẫu rèm hội trường

  TOP