Menu

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu rèm cửa lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm với rất nhiều các lá vải xếp đều nhau. Khi sử dụng loại rèm lá dọc bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh xoay theo các chiều tùy theo ý muốn.

rèm lá dọc văn phòng

Mẫu Rèm lá dọc cho văn phòng

Về độ tiện dụng cũng như độ thẩm mỹ thì rèm lá dọc có thể được cho là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó sự ưu chuộng của sản phẩm còn được đáng giá cao bởi mẫu mã đa dạng của sản phẩm này.

  • Rèm lá dọc cho văn phòng: Các mẫu rèm dùng cho không gian văn phòng vô cùng đa dạng, đáp ứng được đầy đủ về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm theo yêu cầu. Phần lớn rèm lá dọc được sử dụng là các loại rèm với độ chống nắng cao, các chất liệu sử dụng chủ yếu là sợi vải tổng hợp tráng nhựa, vải thường được sử dụng là những loại vải với độ chống nóng, chống nắng cao.

 

rèm lá dọc

Mẫu rèm văn phòng cho gia đình

  • Rèm lá dọc gia đình: Đối với các sản phẩm rèm nhà mẫu mã chất lượng càng trở nên quan trọng. Các khách hàng sẽ có những yêu cầu cao và khắt khe đối với sản phẩm rèm cửa. Về kiều dáng: phong phú hơn rất nhiều so với rèm dùng cho văn phòng bởi trong một ngôi nhà có rất nhiều không gian khác nhau, mỗi không gian cần phải có những chiếc rèm cửa phù hợp. Về chất lượng: Không chỉ chú trọng tới viêc chống nắng, chống nóng, những chiếc rèm lá dọc sử dụng cho ngôi nhà còn đảm nhận việc trang trí vì thế chất lượng rèm luôn luôn phải được đảm bảo. Các loại vải dùng để làm rèm không giới hạn là các loại vải trong nước mà đã được nhập khẩu bởi các nước ngoài như: Đài Loan, Mỹ, Nhật… Các sản phẩm vải này chất lượng cao mà kiểu dạng, họa tiết, hoa văn cũng rất độc đáo, đặc sắc.

Rèm lá dọc thực sự là một lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng!

  TOP