Menu

Khám phá các mẫu rèm phòng ngủ đẹp, ấm cúng

Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng phòng ngủ chính là nơi thư giãn, lấy lại tinh thần. Thiết kế hệ thống rèm cho phòng ngủ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Vài thông tin về các mẫu rèm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ rèm phù hợp với căn phòng.

Nhu cầu sủ dụng ánh sáng của các thành viên trong nhà thường khác nhau, do đó khi lắp đặt hệ thống rèm cửa cần phải lưu ý để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng, phù hợp với từng thành viên trong nhà.

mẫu rèm phòng ngủ đẹp

Xem chi tiết: Mẫu rèm phòng ngủ 02

Công việc của chủ nhân căn phòng thường phải làm việc về đêm, những giấc ngủ trưa, ngủ ban ngày thường là giấc ngủ chính, hệ thống đèn trong phòng phải hết sức lưu ý. Ánh sáng trong phòng không được quá nhiều, thường thì hệ thống rèm phải cản được toàn bộ ánh sáng, mang đến không gian kín, ít ánh sáng, dễ dàng đem đến giấc ngủ của người trong phòng. Hệ thống rèm của 2 lớp là phù hợp với căn phòng. Lớp rèm bên trong mỏng thường là vải voan có tác dụng che chăn phần nhỏ ảnh sáng, lớp bên ngoài là tấm vải rèm dày, che kín hoàn toàn ánh sáng vào căn phòng.

mẫu rèm phòng ngủ 01

Xem thêm: Mẫu rèm phòng ngủ 01

Đối với nhu cầu sử dụng ánh sáng của căn phòng của các thành viên trong nhà, con cái họ thường có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao hơn, phòng ngủ đồng thời là phòng học, do đó rèm có thiết kế mỏng, đảm bảo cản một phần ánh sáng vào phòng, tránh làm lóa mắt, ảnh hưởng tới công việc học tập của các thành viên. Chiếc rèm vải có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn mẫu rèm cho phòng ngủ còn cần phải quan tâm tới sở thích, thẩm mỹ của người dùng và thiết kế sao cho phù hợp. Một bộ rèm của đẹp chính là sản phẩm được kết hợp đầy đủ giữa các yếu tố, công năng của rèm. Hãy lựa chọn cho các thành viên trong gia đình bạn những bộ rèm phòng ngủ đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Xem tất cả các mẫu Rèm phòng ngủ

  TOP