Menu

Loại rèm cửa nào là phù hợp nhất với văn phòng?

Rèm cửa dùng cho văn phòng cần đạt được những tiêu chí về tính sang trọng, gọn gàng và có tính năng cản nắng tốt, bên cạnh đó giá thành phải hợp lý. Ngày nay, có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau và có rất nhiều loại phù hợp cho việc lặp đặt tại văn phòng làm việc. Có thể kể đến một số loại căn bản được cho là phù hợp nhất với không gian văn phòng như: rèm lá dọc, rèm lá ngang, rèm cuốn, …

Khi chọn rèm cửa cho văn phòng cần chú ý tới một số điểm sau.

  1. Chọn loại rèm

Căn cứ vào diện tích phòng và diện tích cửa chúng ta có thể hướng tới một trong ba loại rèm cửa trên.

  • Rèm lá dọc

Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm sáo dọc có kết cấu rất đơn giản là những tấm mỏng nhẹ được xếp dọc và cố định với nhau bằng dây. Loại rèm này có thể tự điều chỉnh ánh sáng trong phòng bằng cách điều chỉnh những tấm lá xếp dọc bằng thao tác đơn giản. Loại này được cho là phù hợp nhất với văn phòng. Vì loại rèm lá dọc có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tạo ra một không gian rộng dãi cho căn phòng. Nếu chọn được chất liệu rèm tốt, các bạn có thể yên tâm về khả năng chắn nắng, cản bụi và có tính thẩm mỹ cao.

rèm lá dọc

  • Rèm sáo ngang

Rèm sáo ngang là rèm được thiết kế gồm nhiều lá rèm có thể là nhôm hoặc gỗ mỏng được xếp ngang. Loại rèm này có khả năng cách nhiệt cao và dễ dàng chỉnh độ sáng cho căn phòng. Tuy nhiên thì loại rèm này phù hợp với loại cửa hẹp.

rèm sáo ngang

  • Rèm cuốn

Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn các bạn có thể hình dung nó giống như một chiếc cửa cuốn. Loại rèm này hiện đang được sử dụng rộng dãi nhất tại các văn phòng hiện đại hay cũng có thể là phòng khách quán cà phê, …

Ưu điểm của loại rèm này là gọn nhẹ và chiếm ít diện tích của cửa. Ánh sáng sẽ tràn ngập hết không gian khi người sử dụng thực hiện thao tác kéo rèm lên.

rèm cuốn

  1. Giá thành và thương hiệu

Sau khi đưa ra được quyết định nên chọn loại rèm nào thì các bạn nên cân nhắc tới giá thành và đi kèm với thương hiệu. Không nên tiết kiệm chọn những loại rèm có thương hiệu không tốt. Như vậy không chỉ làm mất thẩm mĩ cho văn phòng, mà rèm cửa sẽ nhanh hỏng sẽ tốn thêm chi phí lắp đặt và mua mới hàng năm.

Để chọn cho mình loại rèm cửa văn phòng tốt nhất các bạn tham khảo các mẫu mới nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới ngay tại website remcuatot.com.vn .  Tại đây nhân viên sẽ giúp các bạn chọn ra loại rèm phù hợp nhất và giao đến tận nơi cũng như miễn phí lắp đặt.

  TOP