Menu

Màu sắc nào của rèm vải là hấp dẫn nhất năm 2016?

Rèm vải cao cấp là mẫu rèm quá đỗi quen thuộc với mọi người, rèm vải có ưu điểm về thiết kế mẫu mã sản phẩm. Bởi thế mà rèm vải cũng nghiễm nhiên trở thành mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Để căn nhà của mình bắt kịp với xu hướng hiện đại và những điều mới mẻ thì trước hết các bạn nên tìm hiểu xem trong năm 2016 này thì màu sắc nào của rèm vải là độc đáo và hấp dẫn nhất?

Màu sắc rèm vải trong năm nay được ưa chuộng nhất được phân định rõ ràng thành hai khung màu nóng và lạnh đại diện cho những mùa tiêu biểu ở Việt Nam.

Những màu rèm vải được yêu thích nhất

rèm vải màu đỏ 2016

  1. Màu đỏ

Trong dịp xuân vừa qua thì màu đỏ có thể coi là màu sắc truyền thống nhưng luôn nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Màu đỏ đại diện cho màu của may mắn, màu sắc của thành công do vậy mà dịp tết vừa qua thì những mẫu rèm vải màu đỏ luôn trong tình trạng cháy hàng.

  1. Màu vàng chanh

Màu vàng chanh có phần chói lóa nhưng nó lại là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trong năm 2016. Vì màu vàng chanh đại diện cho sự thịnh vượng và cũng mang ước vọng của tuổi trẻ và niềm tin.

rèm vải màu xanh ngọc

  1. Màu xanh ngọc

Những chiếc rèm cửa đẹp màu xanh ngọc hiện đang trở thành cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trong thời điểm hiện tại. Dưới cái nóng oi bức của mùa hè, người ta thường nghĩ đến những tông màu mát mẻ như màu nước biển. Vì thế nên mùa hè năm nay là mùa nên ngôi của màu xanh ngọc và một số màu xanh tương tự khác.

  1. Màu hồng kem

Những chiếc rèm cửa màu hồng nhạt pha với tông màu kem ngọt ngào thực sự không thể nào khiến các bạn rời mắt được. Những chiếc rèm vải màu hồng kem không chỉ đẹp mà kết hợp được với nhiều màu sắc khác rất ưng ý do vậy mà đây cũng được coi là một trong những màu sắc đang được nhiều người yêu thích nhất.

Với bốn tông màu cơ bản trên cùng với những họa tiết đẹp mắt các bạn có thể chọn ngay cho mình những mẫu rèm cửa yêu thích nhất cùng để bắt kịp xu thế nhé. Chúc các bạn có một căn phòng thoải mái và độc đáo!

 

  TOP