Menu

Mẹo làm mới rèm cuốn văn phòng

Rèm văn phòng được sử dụng hầu hết tại các doanh nghiệp, bởi nó đem lại công dụng lớn cho người sử dụng. Không những vừa giúp bạn che nắng mà còn mang đến một không gian mới mẻ, tạo cảm giác thoải mái giúp bạn có thể tập trung vào công việc. Tuy nhiên rèm cửa văn phòng không phải lúc nào cũng sạch sẽ mới mẻ, chúng ta cần phải biết cách giữ gìn và vệ sinh một cách hợp lý.

rèm cuốn căn phòng

Rèm cửa cuốn hiện nay rất được yêu thích và sử dụng tại các văn phòng công sở. Được thiết kế đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại. Không những dễ dàng trong quá trình sử dụng, mà còn thuận tiện trong việc vệ sinh rèm cửa văn phòng.

Cách vệ sinh rèm cửa cuốn văn phòng

  1. Lau dọn rèm cửa

Trong khi sử dụng rèm cửa văn phòng, bạn nên thường xuyên vệ sinh rèm cửa để chiếc rèm của bạn luôn sạch sẽ mới mẻ. Với thiết kế đơn giản và được cấu tạo từ sợi vải tổng hợp được phủ lớp nhựa, do vậy khi vệ sinh rèm cửa cuốn bạn chỉ cần dùng khăn ướt là có thể làm sạch chiếc rèm. Bạn nên vệ sinh rèm cửa cuốn một cách thường xuyên, bởi những vết bẩn để lâu ngày sẽ khó xử lý hơn.

  1. Dùng máy hút bụi

Việc sử dụng máy hút bụi cho việc vệ sinh rèm cửa văn phòng là rất phổ biến. Vừa đơn giản dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa việc vệ sinh này khiến cho chiếc rèm cuốn của bạn luôn thẳng và sạch sẽ.

rèm cửa văn phòng

  1. Giặt rèm cửa

Khi giặt rèm cửa văn phòng bạn nên sử dụng với nước ấm kết hợp với một số dung dịch tẩy rửa khác. Tuy nhiên cách này không thường được sử dụng, bởi lẽ giặt tẩy nhiều sẽ làm cho chiếc rèm của bạn nhanh bị mục và dễ hỏng. Bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhé!

Xem thêm các mẫu rèm cửa văn phòng giá rẻ

  TOP