Menu

Một số kiểu rèm cho phong cách hiện đại

Gần đây, rèm cửa được coi như một vật dụng không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà, bởi vai trò mà nó mang lại rất lớn. Do vậy , trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như rèm cuốn, rèm roman, rèm lá dọc… Tuy nhiên, mỗi kiểu rèm lại có một vai trò cũng như vẻ đẹp riêng, là một vật dụng quan trọng dùng để trang trí trong mỗi ngôi nhà mang đến ấn tượng mới lạ hơn.

rèm roman

Rèm roman hiện đại

Một số kiểu rèm mang phong cách hiện đại

Rèm gỗ

Với những người yêu thích sự mộc mạc, chân quê, muốn hòa mình cùng thiên nhiên, việc lựa chọn cho mình một chiếc rèm gỗ để trang trí căn phòng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Rèm gỗ được thiết kế một cách đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh lên xuống tùy theo nhu cầu.Với gam màu trầm chiếc rèm gỗ này mang đến một không gian ấm cúng , chân quê tạo cảm giác gần gũi với mọi người.

rèm sáo gỗ

Rèm lá dọc

Đối với văn phòng hoặc những hộ gia đình có diện tích khung cửa lớn việc sử dụng rèm lá dọc là rất phổ biến. Bởi chiếc rèm có kiểu dáng thiết kế lạ mắt, tiện lợi trong khi sử dụng, bạn có thể xoay lật trái phải 180 độ, hoặc kéo dạt sang hai bên tùy vào việc điều chỉnh ánh sáng trong phòng.

Rèm roman

Hiện nay việc sử dụng rèm cửa roman là rất phổ biến không chỉ ở những hộ gia đình, mà tại các văn phòng chiếc rèm roman này cũng được ưa chuộng. Rèm cửa roman hay còn gọi là rèm cửa xếp lớp, được thiết kế một cách khá đơn giản thuận tiện trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể kéo từng lớp lên tạo thành những giọt nước nhìn rất lạ mắt, hoặc bạn có thể buông xuống che kín ô cửa. Rèm roman được làm từ nguyên liệu vải tạo cảm giác mềm mại nhưng không kém phần hiện đại cho căn phòng.

 

  TOP