Menu

Thế nào là rèm cuốn và phương pháp vệ sinh rèm cuốn đúng cách

Rèm cuốn là loại rèm tương đối phổ biến hiện nay, tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn rèm cuốn và một số loại rèm khác như rèm roman . Để giúp khách hàng nhận biết chính xác được rèm cuốn chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản nhất về rèm cuốn. Ngoài ra để rèm cuốn có độ bền cao và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số phương pháp vệ sinh rèm cuốn sao cho đúng nhất.

rèm cuốn cửa sổ

  1. Thông tin về rèm cuốn

  • Nguyên liệu: Chất liệu rèm cuốn là loại vải bạt có độ dày cao thường được làm từ các loại sợi tổng hợp.
  • Kết cấu: Rèm cuốn sẽ được cố định bằng hai sợ dây vững chắc hai phía đầu rèm và có chức năng điều khiển rèm lên xuống. Khi rèm được kéo lên tức là toàn bộ lớp vải cũng được cuộn tròn lại ở bên trên phía giáp với trần nhà.
  • Khả năng cản sáng: vì độ dày của chất liệu rèm nên rèm cuốn có khả năng cản sáng cao lên đến 100% và ngoài ra khả năng cản nhiệt của rèm cuốn cũng rất tốt.
  • Rèm cuốn là một trong những loại rèm có khả năng mang lại không gian riêng tư tốt nhất cho người sử dụng.
  1. Phương pháp vệ sinh rèm cuốn đúng cách

Nhận biết vết bẩn thường xuất hiện trên rèm cuốn, rèm cuốn sử dụng chất liệu vải bạt dày ít bám bụi và thường không ngấm nước. Do vậy rất nhiều lợi thế cho người sử dụng khi vệ sinh rèm cuốn.

Bước 1: Thả rèm cuốn xuống và sử dụng chổi lông phủi sạch bụi và mạng nhện bám trên rèm cuốn.

Bước 2. Sử dụng khăn ướt lau sạch rèm cửa cả mặt trước và mặt sau rèm.

Bước 3. Chú ý đến những vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng một chút dung dịch nước tẩy rửa để chà lên vết bẩn và lau lại bằng khăn ướt.

Trên thị trường hiện nay có thể nói rèm cuốn có giá thành rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và loại rèm này có độ bền tương đối cao. Mẫu mã rèm cuốn cũng được cải biến rất nhiều do vậy mà người ta không chỉ sử dụng rèm cuốn cho văn phòng mà còn sử dụng rèm cuốn cho các khu vực sang trọng và các phòng trong nhà ở.

Xem thêm : Công dụng của rèm cuốn mà bạn không ngờ tới

  TOP