Menu

Nhà có trẻ nhỏ thì cần lưu ý gì khi lựa chọn rèm phòng tắm?

Rất nhiều đứa trẻ ngại không tắm, hoặc không đánh răng rửa mặt, một bí quyết rất hữu ích cho các gia đình trong việc lựa chọn rèm phòng tắm để các bé hứng thú hơn trong những việc trên. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng những mẫu rèm vải cho phòng tắm. Vì chất liệu an toàn với trẻ nhỏ, nhiều họa tiết và màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ, dễ dàng làm vệ sinh,…

Khi lựa chọn rèm vải cho gia đình có trẻ nhỏ thì cần lưu ý những vấn đề gì?

  1. Độ dài của rèm vải

Trẻ nhỏ thường chạy nhảy vui đùa không để ý do vậy nếu như bạn chọn một chiếc rèm phòng tắm quá dài có thể khiến chúng vấp ngã. Tiêu chí đầu tiên này chung tôi nhắc tới các gia đình có trẻ nhỏ chính là vấn đề an toàn. Việc lắp đặt cũng cần chú ý độ chắc chắn tránh tuột rèm khi trẻ đùa nghịch.

rèm nhà tắm

2.Chất liệu của rèm vải phòng tắm

Các gia đình nên hướng tới những mẫu rèm vải có chất lượng cao, chứa nhiều thành phần tư thiên nhiên thân thiện với da của trẻ nhỏ. Ngoài ra thì cần chú ý về khả năng nhanh khô để đảm bảo chiếc rèm luôn được sạch sẽ.

3.Màu sắc và họa tiết

rèm nhà tắm trẻ em

Để khiến những đứa trẻ yêu thích căn phòng tắm này các bậc cha mẹ chỉ cần lựa chọn những mẫu rèm cửa giá rẻ có họa tiết và màu sắc đúng theo sở thích của con mình. Cũng có thể lồng ghép thêm phần chữ cái, phần số hay phần tiếng anh để chúng vừa chơi vừa học. Tốt nhất mỗi gia đình nên sắm cho mình từ hai đến ba chiếc rèm phòng tắm để tiện thay đổi tạo hứng thú cho trẻ.

Trên đây là những bí quyết đơn giản với chiếc rèm phòng tắm giúp cho các bậc cha mẹ có thể chăm sóc và nuôi dạy con em mình dễ dàng hơn. Khi đi chọn rèm các bạn có thể đưa các bé đi và để chúng tự chọn theo sở thích nhé.

  TOP