Menu

Những chú ý khi dùng rèm bệnh viện để có thể sử dụng được lâu dài

 

Những chú ý khi dùng rèm bệnh viện cần quan sát từ rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số chú ý khi dùng rèm bệnh viện.

rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện là nơi tích tụ vi khuẩn

Rèm bệnh viện là nơi mà vi khuẩn tích tụ, là nơi bám trụ bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Và hơn cả là trong môi trường của bệnh viện với nhiều vi khuẩn bệnh khác nhau, đặc biệt là có rất nhiều bệnh nhân có tính xấu không giữ gìn vệ sinh chung, bôi những vết dơ, các vết bẩn cá nhân lên rèm.. điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến các yếu tố xung quanh rèm và môi trường dưỡng bệnh của bệnh nhân, ảnh hưởng uy tín của bệnh viện trong con mắt bệnh nhân.

Chú ý trong cách vệ sinh khi dùng rèm bệnh viện

Cách vệ sinh rèm bệnh viện trong quá trình dùng cũng có những tiêu chuẩn nhất định tùy thuộc vào chất liệu vải rèm là chất liệu thô hay mềm mà cần để ý những chú ý khi dùng rèm bệnh viện phù hợp.

chú ý khi dùng rèm bệnh viện

Đối với các mẫu rèm bệnh viện chất vải gấm, vải nhung thì chúng ta không nên lựa chọn phương thức giặt bằng máy. Còn với những mẫu rèm có chất liệu thô cứng thì chúng ta có thể chọn cách phủ bụi hoặc hút bụi thường xuyên thay vì việc tháo rèm xuống để  giặt bằng máy giặt.

Cần chú ý khi dùng rèm bệnh viện đó là chọn địa điểm phơi rèm đó là chọn những nơi thoáng gió, nên tránh ánh nắng quá gắt để tránh làm bay màu sắc của tấm rèm.

Chú ý khi dùng rèm bệnh viện đó là cần chọn những nước giặt phù hợp với chất vải rèm để tránh tình trạng vải rèm bị hỏng quá sớm hoặc tồn đọng những cặn bột giặt vương trên vải rèm .

Xem thêm các mẫu rèm cửa khác

  TOP