Menu

Những kiểu rèm cửa sổ đơn giản mà đẹp miễn chê

Tìm hiểu các kiểu rèm cửa sổ đơn giản phù hợp với không gian gia đình

Xu hướng ngày nay là hướng tới những nét đẹp hiện đại và đơn giản, chính vì vậy nhiều gia đình đã hướng đến những mẫu rèm cửa đơn giản nhất để tạo sự thoái mái cho không gian sống của mình. Một số những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu rèm cửa sổ đơn giản mà đẹp miễn chê luôn.

Có thể nhắc đến những mẫu rèm cửa sổ đơn giản người ta nghĩ ngay ra những mẫu rèm vải . Rèm vải rất đa dạng nhiều kiểu dáng và mẫu mã, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu rèm cửa đơn giản và hiện đại nhất hiện nay.

Loại 1. Rèm cửa ly

Rèm cửa ly được coi là mẫu rèm truyền thống qua nhiều năm người ta lại cách điệu thêm một vài chi tiết để mang đến sự mới lạ cho khách hàng. Rèm ly có nhiều loại có thể là ly đôi hoặc ly ba. Phần ly được cố định phí bên trên cùng của rèm cửa , khoảng cách giữa các ly là từ 10 – 15 cm tùy theo từng loại.

mẫu rèm cửa ly đơn giản

Mẫu rèm cửa lý đơn giản

Đối với mẫu rèm này thì các bạn thường thấy kết hợp với các phụ kiện là các móc tròn cố định phía bên trên. Những móc tròn này được lồng qua một thanh xà dạng ống giúp phần rèm có thể di chuyển từ trái qua phải một cách dễ dàng nhất.

Loại 2. Rèm tab

Rèm tap có thiết kế rất đơn giản hướng đến vẻ đẹp thanh lịch và gọn gàng. Phần phía trên rèm là những nút tap có thể cùng màu hoặc khác màu so với màu sắc của cả rèm. Phần pháp này cũng được lồng qua một đường ống inoc hoặc nhựa chắc chắn. Mỗi tap thường có độ rộng khoảng từ 5 – 7 cm, khoảng cách giữa các tap cũng giống như khoảng cách giữa các ly là từ 10 – 15cm.

rèm tab đơn giản

Loại 3. Rèm khuyên

Đây có thể coi là mẫu rèm phổ biến nhất hiện nay, rèm cũng có kết cấu đơn giản đó là phần trên rèm là những chiếc khuyên tròn kim loại được gắn đều đặn vào rèm. Khi kéo rèm lại thì tạo thành những gợn sóng đẹp mắt, mang đến căn phòng vẻ đẹp hiện đại và năng động.

rèm cửa sổ đơn giản

Một trong ba loại rèm cửa đơn giản kế trên các bạn có thể tham khảo các mẫu rèm mới nhất năm 2016. Và tùy theo sở thích cũng như xu hướng nội thất mà mình hướng tới để có thể chọn được mẫu rèm cửa đẹp và thực sự vừa ý nhất.

  TOP