Menu

Những loại rèm cửa mới nhất mà đẹp của năm 2016

Tiêu chí để đánh giá một mẫu rèm cửa được cho là đẹp đó chính là dựa vào yếu tố phù hợp, chất liệu, màu sắc và độ mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau. Vậy thì những mẫu rèm cửa nào là đẹp và mới nhất được nhiều người yêu thích chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời dựa trên xu hướng nội thất mà các bạn hướng tới.

Xu hướng rèm cửa hiện đại

Ngày nay thì xu hướng nội thất hiện đại là phổ biến nhất, xu hướng này hướng đến những sự đơn giản nhưng lại rất phong cách trẻ trung và tươi mới. Những mẫu rèm cửa hợp với phong cách này đó là:

rèm cửa hiện đại

Rèm vải có thiết kế đơn giản, có thể là rèm tap, rèm khuyên hay rèm ly. Rèm vải có ưu điểm về giá thành, kiểu dáng và mẫu mãu cũng như cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Có thể nói rèm vải chính là sự lựa chọn hàng đầu cho phong cách này.

Ngoài rèm vải ra thì các bạn có thể chọn rèm roman , hoặc rèm lá dọc .

Xu hướng rèm cửa cổ điển

Xu hướng nội thất cổ điển thì chú trọng nhiều vào sự cầu kỳ và tinh tế chính vì vậy rèm cửa đẹp cho phong cách này đó là những mẫu rèm sáo gỗ. Các bạn có thể chọn những mẫu rèm được làm từ những vẫn gỗ có màu sắc tự nhiên càng tôn thêm sự tinh tế cho căn phòng.

rèm cửa cổ điển

Ngoài rèm sáo gỗ thì các bạn có thể hướng đến những mẫu rèm vải cầu kỳ có thể là rèm gấm, lụa, thêu những loại vải có độ dày và độ rủ nhiều. Chú trọng vào tiểu tiết chẳng hạn phần bèo rúm, phụ kiện rèm cầu kỳ, …

Những loại rèm cửa đẹp không chỉ thể hiện qua chất liệu kiểu dáng hay màu sắc mà chúng còn được thể hiện qua sự phù hợp với không gian và xu hướng nội thất. Các bạn có thể chọn cho mình những mẫu rèm mới nhất và đẹp nhất kể trên tùy theo từng sở thích cá nhân của mình.

 

  TOP