Menu

Những lưu ý trong quá trình sử dụng rèm cuốn.

Người ta thường nói cửa sổ như là đôi mắt giúp các bạn có thể cảm nhận được màu sắc tuyệt vời của thiên nhiên và không khí bên ngoài. Nếu như bạn sử dụng rèm cuốn cho cửa sổ nhà mình thì cần lưu ý những vấn đề gì trong quá trình sử dụng để rèm cửa luôn mới và mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

rèm cuốn

 

  1. Vệ sinh rèm cuốn

Vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với việc sử dụng rèm cửa. Bởi vì luồng không khí từ bên ngoài thiên nhiên được đưa vào căn nhà thông qua hệ thống cửa sổ. Nếu như không vệ sinh rèm cửa thường xuyên thì luồng không khí trong lành đó sẽ bị ô nhiễm bám bụi bẩn gây hại cho sức khỏe của bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Vấn đề vệ sinh rèm cuốn không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà và độ bền của rèm cuốn.

Khi vệ sinh rèm cuốn thì không nên sử dụng chổi hoặc vật nặng đậm mạnh vào rèm, mà chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi và khăn để lau sạch.

Lưu ý không nên tháo rèm cuốn và đem giặt với nước.

rèm cửa cuốn

Các mẫu rèm cửa cuốn tại remcuatot.com.vn

  1. Lắp đặt rèm cuốn

Việc lắp đặt rèm cuốn cần phải kiên cố ngay từ lúc đầu, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt trọn gói và có uy tín chất lượng. Không được tự ý lắp đặt, có thể không đúng kỹ thuật sau thời gian ngắn sử dụng rèm sẽ bị rơi xuống gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rèm cuốn

Khi thực hiện thao tác kéo rèm cuốn, các bạn cần phải kéo nhẹ nhàng và đều tay. Không nên sử dụng quá nhiều lực có thể tác động mạnh tới phần cố định phía trên.

Không nên để trẻ con đùa nghịch với rèm cuốn.

Rèm cuốn có ưu điểm về độ bền và tính tiện lợi. Tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ những lưu ý mà chúng tôi cung cấp ở trên để có thể biến căn nhà mình luôn sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm : màu sắc của rèm văn phòng có quan trọng không?

  TOP