Menu

Những mẫu rèm cửa chống nóng cho văn phòng.

Mùa hè tại Việt Nam đã trở thành lỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người không cứ gì dân văn phòng. Giải pháp chống nóng cho dân văn phòng đó chính là những mẫu rèm cửa đẹp mắt và có độ dày cao. Nếu biết cách chọn lựa rèm cửa sổ văn phòng phù hợp thì không những tạo được sự thoải mái cho chính mình trong giờ làm việc mà hơn thế các bạn sẽ giúp cho sếp mình tiết kiệm được một khoản tiền lớn đó.

Các mẫu rèm cửa văn phòng có tác dụng chống nóng có thể kể đến rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm roman.

  1. Rèm cuốn

Như các bạn đã biết rèm cuốn cửa sổ  được làm từ chất liệu vải bạt rất dày, có ưu điểm lớn nhất về khả năng chống hấp thụ nhiệt độ và cản ánh sáng cực tốt. Ưu điểm lớn thứ hai đó là khi không sử dụng nữa các bạn có thể điểu chính để toàn bộ rèm cuộn gọn lên phía trên trần nhà giúp tiết kiệm tối đa không gian trong văn phòng làm việc. Chính vì thế mà rèm cuốn chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi mùa hè đang đến dần.

rèm cuốn cho văn phòng

  1. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc gồm nhiều phiến lá dọc xếp cạnh nhau có ưu thế về khả năng điều chỉnh ánh sáng bằng việc điều chỉnh lật qua lật lại các phiến lá dọc. Mùa hè oi bức sẽ dịu mát hơn khi các bạn sử dụng những mẫu rèm lá dọc vì độ dày của những phiến lá dọc này không được như rèm cuốn những cũng đảm bảo không để ánh sáng lọt vào trong phòng.

rèm lá dọc

  1. Rèm roman

Rèm roman giá rẻ cũng tương tự như rèm cuốn nhưng đặc biệt hơn đó là rèm roman được thiết kế cầu kỳ hơn với nhiều họa tiết bắt mắt và kiểu dáng hiện đại hơn. Độ dày của chất liệu rèm có tính năng chống nóng. Nếu các văn phòng mà sử dụng mẫu rèm này không chỉ mang đến sự mát mẻ thoải mái mà còn tạo được nét đẹp thẩm mỹ cao.

rèm roman cho phòng làm việc

Ngoài ba mẫu rèm trên thì đối với các văn phòng mà có điều kiện chút thì có thể sử dụng rèm sáo gỗ cũng có tính năng cản nắng cực tốt và khả năng chống nóng thì khỏi bàn. Tùy vào sở thích và cũng như đặc điểm của văn phòng mà các bạn có thể tự chọn cho mình một trong những mẫu rèm cửa trên sao cho phù hợp nhất.

 

  TOP