Menu

Những mẫu rèm cửa hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay

Thế nào là rèm cửa hiện đại và những mẫu rèm cửa hiện đại nhất năm nay là loại nào?

Xu hướng lựa chọn rèm cửa sổ hiện đại đang rất phổ biến ở các thành phố lớn. Các mẫu rèm cửa hiện đại thường được sử dụng tại các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng hiện đại. Thế nào là rèm cửa hiện đại? rèm cửa hiện đại khác gì rèm cửa thông thường? Những mẫu rèm cửa nào là hiện đại và mới nhất năm nay?

Rèm cửa hiện đại là mẫu rèm mà có sự nổi bật về màu sắc, chất liệu và đặc biệt trong thiết kế. Những mẫu rèm cửa hiện đại khác với những mẫu rèm cửa khác đó là rèm hiện đại có tính tiện lợi cao, người sử dụng có thể chỉ cần một thao tác nhỏ là điều chỉnh được rèm theo ý muốn của mình. Thiết kế không cầu kỳ nhưng lại rất sang trọng và hiện đại, chất liệu tốt thân thiện với người sử dụng, thuận tiện cho việc làm vệ sinh và có độ bền cao.

Những mẫu rèm cửa hiện đại nhất năm nay tại remcuatot.com.vn

  1. Rèm tự động

 

rèm tự động

Rèm tự động khác với rèm vải thông thường đó là thay vì thông thường chúng ta muốn điều chỉnh rèm thì cần phải lại gần rèm kéo mạnh vải về hai bên để mở hoặc đóng rèm. Hoặc có thể sử dụng dây kéo thì rèm cửa tự động là chỉ cần sử dụng một điều kiển từ xa và điều chỉnh bằng các nút mặc định trên điều khiển là mọi thao tác được thực hiện.

  1. Rèm vải hiện đại trong thiết kế

rèm đơn giản mà hiện đại

Khác với những mẫu rèm vải thông thường mẫu rèm vải hiện đại này được thiết kế rất đơn giản, không chú trọng vào tiểu tiết bỏ qua phần béo rúm hay cách điệu. Cố định rèm là những chiếc khuyên tròn bằng kim loại được đính trực viếp vào vải và luồn qua thanh xà tròn. Nhưng nhìn vào cách phối màu và thiết kế lại rất bắt mắt và sang trọng. Độ rủ và lượn sóng của rèm cũng rất đều đặn mang đến cho căn phòng vẻ đẹp hiện đại và rất mới mẻ.

  1. Rèm sáo gỗ hiện đại

rèm sáo gỗ hiện đại

Khác với những mẫu rèm sáo gỗ thô kệch trước đây, những mẫu rèm sáo gỗ hiện đại ngày nay có màu sắc rất đặc biệt. Có thể mô phỏng vân của những loại gỗ quý tạo sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Gỗ được qua xử lý và sơn lớp sơn bảo vệ đảm bảo độ bền của rèm sáo gỗ sau nhiều năm sử dụng.

Với những thông tin về rèm cửa hiện đại trên đây các bạn có thể tự chọn cho mình những mẫu rèm cửa đẹp mắt mà vẫn hợp xu thế của thời đại. Chúc các bạn có một không gian sống hiện đại và thoải mái nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mẫu rèm phòng khách đẹp

  TOP