Menu

Những sai lầm khi lắp đặt rèm roman

Rèm roman là một loại rèm  rất được ưa thíchđặc biệt với những không gian nhỏ hẹp.Bởi rèm cửa roman có thết kế nhỏ gọn  không tốn diện tích như những loại rèm cửa khác. Với thiết kế hiện đại rèm roman có thể lắp đặt với rất nhiều không gian khác nhau.Nhưng vì sự chủ quan của mọi người dẫn đến những sai lầm khi lắp đặt rèm cửa roman.

sai lầm khi lắp rèm roman

 

Sai lầm đầu tiên mà nhiều người mắc phải đó là chọn rèm roman theo sở thích mà không theo thiết kế của căn phòng.

Một căn phòng đẹp cần có mọt sự thống nhất về màu sắc. Nếu một căn phòng không tạo được sự thong nhất này sẽ khiens tổng thể rời rạc, trở nên mất cân đối, rối mắt và làm cho không gian mất thẩm mĩ.

Sai lầm tiếp theo mà nhiều người cũng hay gặp phải đó là không đo kích thước của cửa sổ.

Nhiều người thường áng chừng kích thước  bằng mắt và cứ như vậy đi mau rèm cửa roman mà không đo kích thước của nó. Chính vì vậy khi mua rèm roman mà mua kích thước không đúng sau đó mới phát hiện ra khích thước đó không vừa dẫn tới mất một phần chi phí mua lại rèm cửa roman.

lắp rèm cửa roman

Tiếp theo đố là không làm theo hướng dẫn và sự hỗ trợ cửa công nhân lắp đặt.

Nhiều người có thể do tiết kiệm hay nghĩ mình có thể làm được nên đã không thuê công nhân lắp đặt hay đọc thêm hướng dẫn lắp khiến cho khi lắp rèm lung túng không biết lắp thế nào và lắp sai. Lỗi sai nhất có thể gây ra hỏng rèm roman.

Cuối cùng đó là mua rèm giá rẻ mà mua phải rèm kém chất lượng. Những chiếc rèm roman kém chất lượng này khi treo lên sẽ không làm tôn nên vẻ đẹp của căn phòng mà còn làm cho căn phòng trở nên mất thẩm mĩ. Trên đây là bốn sai lầm thường mắc phải khi lắp đặt rèm cửa roman bạn hãy tham khảo và tránh nhé.

  TOP