Menu

Những tiêu chí để chọn rèm vải cho phòng tắm đạt chuẩn

Phòng tắm là khu vực tương đối nhạy cảm, người ta thường sử dụng rèm vải giá rẻ với dày dặn để lắp đặt cho hệ thống cửa sổ trong phòng tắm. Hoặc đối với những căn phòng tắm không được rộng dãi cho lắm thì có thể sử dụng chiếc rèm vải để làm vách ngăn cho bồn tắm và nhà vệ sinh rất tiện lợi. Khi không sử dụng chúng ta có thể kéo gọn gàng lại. Vậy những tiêu chí nào giúp chúng ta lựa chọn được một mẫu rèm phòng tắm đạt chuẩn?

Những tiêu chí chọn rèm vải cho phòng tắm cơ bản nhất

chọn rèm vải cho phòng tắm

  1. Chất liệu rèm vải sử dụng cho phòng tắm

Phòng tắm là nơi nhạy cảm nên cần phải có yêu cầu cao về độ dày của rèm vải làm sao để tạo được một không gian riêng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra chất liệu vải phải có độ nặng hoặc rủ nhất định để đảm bảo không bị gió thổi bay.

Phòng tắm là khu vực mà có nhiều nước, độ ẩm trong không khí cao do vậy mà chúng ta cần chọn loại vải nhanh khô và ít bị nấm mốc. Có chất liệu thân thiện với da người và môi trường.

rèm cửa phòng tắm

  1. Màu sắc và họa tiết rèm phòng tắm

Phòng tắm có yêu cầu rất cao về màu sắc rèm vải, làm sao để không gian trong phòng tắm thêm rộng dãi và tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào. Vì vậy những gợi ý về màu sắc và họa tiết sau đây sẽ giúp các bạn chọn được một mẫu rèm cửa đẹp cho phòng tắm đạt chuẩn.

  • Tông màu tươi sáng như: màu trắng, màu kem sữa, màu xanh trời, màu hồng, … Lưu ý chọn màu sắc phù hợp với những đồ dùng trong phòng tắm.
  • Họa tiết thiên nhiên để tạo cảm giác gần gũi thân thiện và thoải mái: Họa tiết hoa lá, họa tiết con vật và san hô dưới biển, …

Chỉ cần khéo léo lựa chọn một chiếc rèm phòng tắm đúng theo hai tiêu chuẩn trên là các bạn đã có một căn phòng tắm rộng dãi, tiện lợi và thật sự ưng ý rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

  TOP