Menu

Phụ kiện rèm sáo gỗ có những gì?

Khi sử dụng rèm cửa sổ đơn thuần không chỉ là tấm rèm mà đi cùng với nó còn có cả một đống phụ kiện đi kèm. Bất kể loại rèm nào cũng thế từ rèm vải, rèm roman hay rèm sáo gỗ. Nhưng với những phụ kiện rèm sáo gỗ bạn cần phải có sự lưu tâm đặc biệt khi những phụ kiện này có sự khác biệt với những phụ kiện rèm khác như là kích thước, chất liệu hay giá thành. Điều này làm bạn cần phải có sự cẩn thận nhất định khi sử dụng những phụ kiện này. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho các bạn biết thông tin về một vài phụ kiện rèm sáo gỗ.

phụ kiện rèm cửa

Các phụ kiện rèm sáo gỗ

Đầu tiên không thể không kể đến là thanh treo rèm. Đây là phụ kiện rèm sáo gỗ vô cùng quan trọng để giữ cho rèm được cố định trên cửa sổ. Thường được làm bằng nhôm nên đôi khi với các va đập quá đà thanh treo sẽ bị hỏng hay bị méo. Tùy theo cửa hàng mà đôi khi nếu bạn mua thanh treo sẽ có đầy đủ cả con lăn di chuyển, dây kéo rèm, lưỡi định vị khoảng cách các lá rèm. Đây gần như là trái tim của chiếc rèm. Nếu như ta lắp đặt đúng cách chiếc rèm mới có thể hoạt động còn không sẽ chỉ là một khối gỗ vô tri vô giác. Phụ kiện thứ hai được nhắc đến đó là đầu lá rèm. Đầu lá rèm thường ít được sử dụng với rèm gỗ mà thường được sử dụng đối với rèm nhựa. Cách sử dụng đó là móc vào lá rèm và móc lên trên thanh rèm. Cuối cùng đó là chân rèm và ke gắn tường. Thường thì rèm sáo gỗ không sử dụng chân rèm mà rèm roman và rèm vải để có thể cố định chiếc rèm tránh gió bay. Ke tường là vật để kết nối rèm và trần nhà và có hình chữ L.

phụ kiện rèm sáo gỗ

Đó là những phụ kiện rèm sáo gỗ mà bạn cần biết. Tuy ít nhưng những phụ kiện này lại có một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc hoạt động của những chiếc rèm.

Tham khảo 1 số mẫu rèm sáo gỗ giá rẻ

  TOP