Menu

RÈM CỬA CLUB BI-A X-MEN HOÀNG NGÂN

Bi-a – 1 trò chơi đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Các club bi-a cũng vì thế được hình thành rất nhiều. 1 quán bi-a có thể thu hút được nhiều  thượng khách hay không không chỉ nằm ở cách phục vụ của nhân viên mà còn nằm ở yếu tố không gian nội thất quán. 1 quán bi- a được trang trí bắt mắt với những chi tiết độc đáo hợp thời sẽ khiến cho các bạn trẻ cảm thấy cuốn hút, thời thượng hơn

.

 Ngoài các yếu tố nội thất cơ bản như bàn, ghế, đèn, quạt… thì rèm cửa cũng là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng. Rèm cửa không chỉ dùng để che sự kín đáo, cản sáng cách nhiệt mà nó còn là 1 vật trang trí vô cùng hữu hiệu. Khi trang trí quán bi-a chúng ta nên sử dụng các loại rèm không quá rườm rà, gọn gàng, hiện đại để thể hiện được sự trẻ trung năng động cá tính  của giới trẻ. Bạn có thể lựa chọn rèm roman theo phong cách châu âu hay rèm cuốn Hàn Quốc theo xu hướng hiện hành. Nếu bạn là người ưa thích sự giản dị nên chọn rèm cuốn trơn.

Màu sắc của rèm cũng lả 1 điều cực kỳ quan trọng. Bạn nên lựa chọn màu rèm sao cho phù hợp với nội thất của quán. Nên chọn các tông màu tươi sáng để không gian quán được mở rộng tạo sự thoải mái khi đến vui chơi. Bi- a là bộ môn trò chơi giải trí chủ yếu của các bạn nam vậy nên chúng ta có thể chọn các gam màu trung tính tạo sự khỏe khoắn, nam tính cho khách hàng. Nên nhớ không nên chọn các gam màu nóng, quá sặc sợ hay quá trầm dễ tạo ức chế về thị giác cũng như tạo sự gò ép không thoải mái cho khách hàng.

Bạn đang thiết kế nội thất cho quán bi-a, bạn đang xây dựng ý tưởng cho quán bi- a của mình. Hãy để chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi không hứa quán của bạn là đẹp nhất nhưng chúng tôi dám chắc quán của bạn là độc nhất.

  TOP