Menu

Rèm cửa nào phù hợp cho hệ thống nhà nghỉ?

Rèm cửa được sử dụng trong nhà nghỉ không chỉ với mục đích làm đẹp cho nhà nghỉ, mà còn mang đến một không gian riêng tư cho các vị khách. Đối với chủ nhà nghỉ thì tiêu chuẩn để chọn được một hệ thống rèm ưng ý đó là về giá cả, độ cản sáng và đặc biệt đó là kiểu dáng mẫu mã. Với nhiều năm kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc về các loại rèm cửa thì remcuatot.com.vn khuyên nên lắp đặt rèm vải cho không gian nhà nghỉ là phù hợp nhất. Tại sao rèm vải lại được cho là phù hợp nhất? chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông qua ba tiêu chí dưới đây.

rèm vải khách sạn, nhà nghỉ

  1. Độ dày của rèm vải

Rèm vải được chọn cho nhà nghỉ là những loại rèm được làm từ những loại vải dày có khả năng cản sáng tốt và tạo ra không gian riêng tư cho những vị khách. Thông thường nếu có điều kiện thì các bạn còn có thể sử dụng loại rèm hai lớp vừa mang đến không gian riêng tư và vừa tạo ra sự lãng mạn cho căn phòng.

  1. Mẫu mã rèm vải

Những loại mẫu mã rèm vải phù hợp cho không gian nhà nghỉ là những mẫu nhẹ nhàng, không chói lóa hay quá sặc sỡ. Vì mục đích của nhà nghỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn nên những mẫu rèm phải mát mắt và dịu dàng không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Đặc biệt là rèm bên phía cửa sổ không được nổi bật hay có màu tương phản so với màu tường hoặc là màu của cánh cửa.

mẫu mã rèm vải

  1. Giá thành rèm vải

Những mẫu rèm vải dành cho nhà ở cũng như nhà nghỉ rất đa dạng về mẫu mã và giá cả cũng tương đối hợp lý. Rèm vải cho nhà nghỉ không quá yêu cầu về chất liệu chỉ cần đảm bảo về độ cản sáng và màu sắc do vậy mà giá thành cho những loại rèm này là phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày nay.

Lưu ý trong khi chọn rèm vải cho nhà nghỉ cần phải tạo ra sự thống nhất giữa nội thất và màu sắc rèm vải. Cũng không nên chọn quá nhiều mẫu rèm vải, vì như vậy sẽ làm rối mắt và không tạo được sự chuyên nghiệp cho không gian.

  TOP