Menu

Rèm cửa Roman là rèm gì? Ưu nhược điểm của rèm roman

Rèm roman là loại rèm cửa nào?

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp thiết kế phù hợp với mọi không gian căn phòng. Rất thích hợp sử dụng với không gian gia đình cũng như không gian văn phòng mang đến phong cách hiện đại sang trọng cho căn phòng. Với những tính năng ưu việt rèm roman rất được ưa chuộng nhưng cũng có những nhược điểm không phải ai cũng biết.

rèm roman là rèm gì?

  1. Ưu điểm của rèm roman

Rèm roman có rất nhiều ưu điểm và nổi bật nhất đó là thiết kế đẹp.rèm cửa roman được thiết kế bắt mắt  về màu sắc và cả chất liệu chiếm được tình căm của rất nhiều gia đình. Rèm roman được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều  mang đến vẻ đẹp hiện đại. Kiểu dáng của rèm roman rất đa dạng , bạn sẽ không mất nhiểu thời gian để lựa chọn rèm roman cho gia đình của mình.

Rèm roman kiểm soát ánh sáng vào phong rất tốt. Với thiết kế xếp lớp rèm cửa roman rất dễ điều chỉnh để cho lượn ánh sáng vào phòng theo ý muốn của bạn. Ngoài ra rèm cửa roman cò được thiết kế  với một lớp lót vô cùng  đặc biệt giúp chặn lại một phần nhiệt độ theo ánh sáng chiếu vào phòng.

ưu nhược điểm của rèm roman

  1. Nhược điểm của rèm roman

Không gì có thể hoàn hảo 100 % vậy nên ngoài những công dụng hữu ích rèm cửa roman còn có những nhược điểm khác. Rèm roman không cso khả năng chống ẩm như những loại rèm thông thường khác ngoài rèm phòng tắm. Vì vậy tuổi thọ của rèm cửa không được cao khi treo ở những nơi có độ ẩm cao.

Khi treo rèm roman bạn sẽ không nhìn được cảnh đẹp bên noài vì  khả nâng  chắn sáng của rèm roman rất tốt đây cũng là hạn chế của rèm roman nếu bạn muốn nhìn ra ngoài. Nhưng đây là những hạn chế nhỏ và có thể khắc phục được. Xét về tổng thể thì rem roman là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian hiện đại ngày nay.

  TOP