Menu

Rèm lá dọc là rèm gì? Đặc điểm của rèm lá dọc

Như chúng ta đã biết thì rèm lá dọc là loại rèm được tạo nên bởi rất nhiều những lá vải mỏng xếp đều nhau kết hợp cùng hệ thống khung rèm, dây kéo. Rèm lá dọc được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc nhà ở, văn phòng hiện đại.

rèm lá dọc

            Đặc của rèm lá dọc như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • Màu sắc rèm lá dọc: Đây là loại rèm có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng nhờ vậy mà rèm phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính.
  • Kiểu dáng rèm lá dọc: Không cần phải bàn cãi về kiểu dáng vì ở đây chúng ta sẽ bắt gặp vô vàn những kiểu dáng rèm khác nhau từ thiết kế đơn giản đến cầu kì, từ kích thước to đến nhỏ, từ họa tiết ít đến phức tạp… Tất cả đã tạo cho rèm lá dọc sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng.
  • Chất lượng rèm lá dọc: Ngày càng có nhiều hơn những loại vải với chất lượng tốt. Các loại vải làm rèm không chỉ được sản xuất trong nước mà còn được nhập khẩu bởi các quốc gia khác như: Mỹ, Hàn, Đài Loan… Điều này càng làm tăng thêm sựu thích thú cho người sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của rèm lá dọc: Rèm có thể xoay lật sang trái, sang phải 180 độ, có thể kéo về cùng một bên hoặc kéo đều sang hai bên để điều chỉnh lượng ánh sáng cho căn phòng. Chỉ cần sử dụng chiếc dây kéo rèm là chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được lượng sáng cần dùng.

đặc điểm rèm lá dọc

Với thiết kế đơn giản và độ tiện dụng cao rèm ngày càng được ưu chuộng, không chỉ có vậy rèm lá dọc còn tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng  cho không gian sống, không gian làm việc.

Hi vọng với những kiến thức bổ ích vừa rồi sẽ giúp các bạn có những quyết định đúng đắn khi chọn lựa rèm cửa.

  TOP