Menu

Rèm quán ăn, nhà hàng nên chọn loại rèm nào?

Xu hướng sử dụng rèm cửa cho nhà hàng, quán ăn , quán cafe, nhà hàng hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Sự dụng hệ thống rèm nhà hàng, quán ăn giúp tăng tính sang trọng cho không gian

rèm nhà hàng, quán ăn

Rèm nhà hàng, quán ăn làm không gian đẹp hơn

Để có thể lựa chọn được hệ thống rèm cửa phù hợp cho các không gian  bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất , bạn nên xác định không gian quán ăn, quán cafe hướng tới đối tượng nào? Tiêu chí của nhà hàng là sự đơn giản tiện nghi hay sang trọng cao cấp. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn các mẫu thiết kế rèm phù hợp với không gian, bài trí riêng, các hệ thống bàn ghế, đèn chiếu sáng, trong căn phòng.

Phụ thuộc vào ngân sách đặt ra khi quyết định lắp đặt hệ thống rèm bạn có thể lựa chọn loại vải rèm cho phù hợp. Về màu sắc rèm bạn nên chọn một màu cơ bản , mang đến ấn tượng về rèm  sang trọng , lịch sự. Tông màu thường được sùng là màu be, màu kem , nâu cafe hoặc xanh dương những màu nhẹ nhàng , trang nhã.

rèm roman cho quán ăn

Rèm Roman cho quán ăn

Về hình thức rèm thường được sử dụng có thể là loại rèm roman, rèm xếp ly. Thông thường các quán ăn hay sử dụng rèm roman, có cấu trúc tương đối đơn giản , là các lớp rèm xếp lớp có những nhúm hoa rất lịch sự, phù hợp với không gian của nhà hàng, quán ăn.

Hướng cửa của nhà hàng là hướng sáng bạn nên chọn loại chất liệu vải rèm dày có khả năng cản sáng tốt. Về mùa hè ánh sáng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của bữa ăn, sự thoải mái của các khách hàng khi bước vào và sử dụng dịch vụ của nhà hàng cung cấp.

Tùy từng không gian , nhu cầu sử dụng của các nhà hàng khác nhau, mức chi phí đưa ra khác nhau bạn có thể lựa chọn các hệ thống rèm sao cho phù hợp.

Xem thêm: Các mẫu rèm vải phù hợp

  TOP