Menu

Rèm quán cà phê nên chọn loại nào?

Những quán cafe đèn mờ với những chiếc rèm cửa sổ phủ lập lờ ánh sáng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên việc trang trí rèm quán cà phê cũng cần đòi hỏi những nghệ thuật lựa chọn và sắp xếp sao cho thẩm mỹ nhất. Vậy rèm quán cà phê nên chọn loại nào, màu sắc ra sao, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

rèm cửa cho quán cà phê

Hướng dẫn chọn những loại rèm quán cà phê phù hợp nhất

Thông thường những người lựa chọn những quán cà phê có rèm thường là những người yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh nên họ thường có khiếu thẩm mỹ nhẹ nhàng và tinh tế. Vì vậy việc lựa chọn rèm quán cà phê phải đáp ứng được xu hướng của họ. Và sau đây chính là những gợi ý hướng dẫn bạn chọn những loại rèm thích hợp cho quán cà phê:

– Quán cà phê là nơi thu hút nhiều con người với những độ tuổi và sở thích khác nhau, vì vậy phải lựa chọn những loại rèm có thể phù hợp với mọi lứa tuổi. Và những mẫu rèm đó có thể là rèm vải

rèm quán caphe

Rèm vải khá thích hợp cho quán cafe sang trọng

– Nên chọn những loại rèm trơn không họa tiết hoặc những họa tiết chìm không quá sặc sỡ, về màu sắc nên chọn những màu nhã nhặn, lịch sự như màu kem, màu trắng be, … tạo cảm giác thư thái, yên tĩnh cho người khách.

rèm roman cho quán caphe

Quán cà phê nên chọn rèm đơn giản

– Nên chọn những thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, không nên lựa chọn những tấm rèm vải quá dày mà nên chọn những loại có độ mỏng vừa phải, không được quá lùm xùm tạo cảm giác chật chội, nặng nề. Những loại rèm quán cà phê với thiết kế xếp lớp, nằm gọn trong khung cửa chính là một sự lựa chọn hợp lý và hài lòng được nhiều đối tượng khách tới quán.

Xem thêm: Rèm roman giá rẻ cho quán caphe

  TOP