Menu

Rèm roman phù hợp nhất với những không gian nào?

Theo các bạn, rèm roman phù hợp với không gian như thế nào? Cùng remcuartot.com.vn khám phá điều này”

Rèm roman là một loại rèm mới xuất hiện trên thị trường với thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian từ sang trọng cho tới những căn phòng đơn giản năng động đầy nhiệt huyết hoặc cũng có thể dùng cho không gian màu sắc lãng mạn. Pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại, rèm cửa roman sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người từ ánh mắt đầu tiên trong căn phòng.

rèm roman phù hợp với không gian nào?

Rèm roman là loại rèm cửa được  thiết kế với cấu trúc xếp lớp với thiết kế này cho phép người dùng có thể tùy ý điều chỉnh rèm cuộn lên hay buông xuống để cản nắng theo sở thích của từng người. Rèm cửa roman đặc biệt thích hợp với những ô cửa nhỏ. Nhưng đôi khi nó cũng được dùng với những ô cửa lớn. Điểm nhấn của loại rèm này là ở việc phối màu rèm, chân rèm và yếm  rèm.

Với thiết kế này rèm roman  thích hợp sử dụng với rất nhiều không gian nhưng không gian thích hợp để sử dụng nhất đó là phòng ngủ nơi cần sụ kín đáo lãng mạn. Màu sắc của rèm cửa roman thường được sử dụng là gam màu cổ điển pha lẫn nét hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

rèm roman

Những phòng khách với ô cửa sổ nhỏ cũng có thế sử dụng rèm cửa roman tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn. Với màu sắc ấm áp rèm roman đem lại cảm giác   đoàn viên, gần gũi giữa các thành viên. Ngoài không gian phòng khách rèm roman còn có thể sử dụng với không gian phòng bếp. với khả năng xếp  gọn gàng của rèm cửa roman thì ngoài phòng ngủ ra thì phòng bếp là nơi sử dụng nhiều nhất. Ngoài những không gian này thì không gian phòng tắm cũng cố thế sử dụng rèm roman. Với những đặc tính trên rèm roman là một vật không thể thiếu trong gia đinh để tạo nên  một không gian gần gũi, gắn bó.

Xem thêm: Những sai lầm khi lắp rèm roman

  TOP