Menu

Rèm vải sắc xanh cho ngày hè

Rèm của vải màu xanh sẽ giúp và những đồ nội thất trong phòng giúp bạn xua đi những mệt mỏi trong ngày hè này.

Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và sức khỏe của mọi người. Một không gian mát mẻ với sắc xanh của những chiếc rèm vải sẽ giúp bạn giảm bớt đi cái nóng của ngày hè giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn.

rèm vải màu xanh

Xanh biển và màu trắng là hai gam màu kết hợp tuyệt vời với nhau mang đến hơi thở của biển cho căn phòng của bạn thích hợp nhất với không gian phòng ngủ. Vơi không gian phòng ngủ việc thay đổi màu sắc khá đơn giản giả dụ như màu tường bạn có thể thay đổi màu tường thành màu xanh dương mà không cần phải sơn lại tường giúp giản đi chi phí.Màu xanh của rèm vải cùng với màu trắng của tường  tạo cho bạn một căn phòng nhẹ nhàng, thư thái.

Xanh lam cũng là màu săc được ưa thích với không gian phòng ngủ, Nhưng bạn không nên dùng màu xanh lam này cho rèm cửa vải mà bạn nên dùng với màu tường.Còn màu rèm vải bạn nên chọn gam màu trắng hoặc màu ghi nhạt sẽ tạo được sự cân bằng cho không gian màu xanh lam này. Những cô nàng cá tính sẽ thích không gian như vậy.

rèm vải màu xanh

Rèm vải màu xanh cho ngày hè

Xanh pha  ghi cũng là một màu vô cùng được ưa chuộng. Bạn nên chọn những chiếc rèm cửa đẹp màu xanh pha ghi kết hợp với không gian phòng ngủ có sơn tường màu này cùng với giường ngủ gối ôm tất cả đều đồng màu tạo nên một không gian thống nhất. Rèm vải xanh pha ghi đem đến sự sang tọng cho không gian.

Rèm vải xanh bạc hà không đậm quá không nhạt quá luôn tạo không gian ngọt ngào tươi mát cho phòng ngủ của bạn. Ngoài những gam màu xanh này bạn có thể tạo ấn tượng hươn với gam màu xanh dương và tím ngọt ngào ấn tượng.

Xem thêm: mẫu rèm vải đơn giản

  TOP