Menu

Sử dụng rèm văn phòng như thế nào thì hiệu quả và bền nhất?

Rèm văn phòng là loại rèm có tổng chi phí khá cao, nhất  là những loại mà chất lượng được đánh giá tốt  và bền , vì thế khi bạn sử dụng rèm văn phòng cũng cần phải chú ý sao cho cách sử dụng phù hợp tránh việc rèm bị hư hại, gây tốn chi phí cho chính công ty bạn.

su-dung-rem-van-phong-hieu-qua

Sử dụng rèm văn phòng như thế nào để bền nhất

Rèm văn phòng thường có độ dài chạm đất thậm chí là trùm một phần nhỏ diện tích đất, nhưng như thế vô tình gây ra bẩn rèm bởi sàn nhà không phải lúc nào cũng sạch, vì thế bạn nên chọn loại rèm văn phòng có thể cách mặt đất một kích thước vừa đủ sao cho bụi bẩn ở mặt sàn không thể vướng lên rèm.

Dĩ nhiên rèm văn phòng là loại đồ vật dùng để cản ánh nắng, cản bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào căn phòng nhưng nếu bạn không đặt rèm đúng vị trí thì vô tình sẽ làm mất tác dụng của chúng .

rèm văn phòng

Thanh treo rèm văn phòng thông thường được cấu tạo từ chất liệu kim loại, khi bạn sử dụng lâu chắc chắn sẽ bị bụi bẩn, thậm chí qua thời gian lâu thì việc kim loại gỉ hoàn toàn có thể xảy ra, tránh cho tác hại đó thì các bạn nên thường xuyên vệ sinh thanh treo rèm văn phòng.

Dây kéo rèm văn phòng nếu bị kéo đi kéo lại nhiều lần sẽ có nguy cơ bị hỏng, thậm chí là đứt dây, vì thế tuy rằng chỉ là vấn đề nhỏ nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận và hạn chế việc kéo rèm thường xuyên, kéo rèm mạnh tay nếu bạn không muốn phải bỏ ra một khoản tiền sửa lại dây rèm văn phòng.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe những chia sẻ về rèm cửa tại remcuatot.com.vn

  TOP