Menu

Tiêu chí chọn rèm roman đẹp cho căn phòng

Hiện nay rèm roman rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, do vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc rèm ưng ý là rất khó khăn . Về cơ bản khi lựa chọn một chiếc rèm cửa cuốn bạn nên căn cứ vào một số yếu tố sau: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu rèm, giá thành…

tiêu chí chọn rèm roman

Về màu sắc rèm cửa roman :

Màu sắc rèm cửa phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc chủ đạo của cả căn phòng, do vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định, để có được một chiếc rèm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Đối với những căn phòng dành cho trẻ nhỏ, những chiếc rèm roman có gam màu sáng được yêu thích nhiều hơn, vì nó phù hợp với sở thích cũng như tính cách của trẻ nhỏ. Đối với những phòng ngủ việc lựa chọn một chiếc rèm cửa tốt có gam màu tối sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được một không gian yên tĩnh, thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Về chất liệu rèm cửa roman:

Rèm cửa roman được làm từ nguyên liệu vải do vậy đem đến sự nhẹ nhàng mềm mại cho căn phòng. Rèm roman thường dày do được may bởi hai lớp vải chập lại, bạn nên tùy thuộc vào vị trí khung cửa sổ,điều kiện thời tiết, đồ đặc nội thất trong nhà…

chọn rèm roman cho căn phòng

Về giá thành của rèm cửa:

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp rèm roman, và sự chênh lệch về giá là cũng không lớn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những đại lý bán hàng uy tín, có xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có dịch vụ khách hàng tốt và có sự cam kết về chất lượng sản phẩm.

Với những tiêu chí lựa chọn trên hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một chiếc rèm roman phù hợp với ngôi nhà mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bình chọn rèm cuốn và rèm roman loại nào tốt hơn

  TOP