Menu

Vào mùa đông rèm nhà nghỉ, khách sạn nên chọn loại nào?

Mùa đông là mùa của giá lạnh và khô hanh, và việc thay mới rèm nhà nghỉ , khách sạn cũng cần được chú trọng. Vậy rèm nhà nghỉ nên chọn loại nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị tìm hiểu thêm về vấn đề này:

Đổi mới không gian nhà nghỉ bằng việc chọn rèm nhà nghỉ 

Để đổi mới không gian nhà nghỉ như thế nào? Khá đơn giản bạn có thể chọn cách thay mới một bộ chăn ga gối đệm hoặc thay rèm cửa sổ khác biệt hơn. Phong cách rèm nhà nghỉ được chọn luôn thay đổi theo thời gian và xu hướng.

rèm nhà nghỉ

Mẫu rèm vải cho nhà nghỉ

Không ai là không thích hưởng thụ cái đẹp, và yếu tố đầu tiên khi chọn rèm nhà nghỉ nên chọn loại nào đầu tiên là cần đẹp, phù hợp với gian phòng và đặc biệt cần quan tâm đến màu sắc của rèm.

Tiếp đó rèm nhà nghỉ, khách sạn nên chọn loại nào cần phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng, tạo dựng không gian thật thoải mái, thư giãn chứ không tạo cảm giác bí bách, khó chịu.

Có lẽ bởi đặc thù mùa đông – sự lạnh giá, mà những rèm nhà nhà nghỉ nên chọn loại nào thì rèm có hoa văn nhẹ nhàng, chất liệu dày dặn phù hợp luôn là lựa chọn số 1.

Vì sao cần chọn rèm nhà nghỉ, khách sạn cho mùa đông?

Mùa đông luôn gắn với những màu như vàng nhạt của năng, vàng tươi của hoa, …hay là màu cốm xanh ngọc tươi mát,.. lên những đồ vật trang trí trong phòng đó cũng chính là những màu sắc phù hợp trong việc lựa chọn rèm nhà nghỉ nên chọn loại nào, chọn màu sắc ra sao cho trang trí cho căn phòng mùa đông này để đem đến cho khách hàng của nhà nghỉ cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng, thư thái, bình yên khi đến nghỉ chân tại nhà nghỉ.

rèm khách sạn

Mùa đông nên chọn loại rèm nào cho nhà nghỉ, khách sạn?

Chính vì mùa đông lạnh, giá hanh, kho vậy nên khi muốn đổi mới rèm và chọn rèm nhà nghỉ nên chọn loại nào cần chú ý đến khả năng giữ nhiệt cho phòng, tạo cảm giác ấm áp khi nhìn vào căn bạn nên chọn rèm  có chất liệu dày một chút, điển hình là chất gấm, thô, nỉ,… sẽ tốt tránh như loại rèm chất liệu voan, cotton.

Xem thêm: Rèm vải đẹp cho nhà nghỉ

  TOP