Menu

Ý nghĩa của những màu rèm vải

Màu sắc của rèm vải mang những ý nghĩa gì?

Mọi người thường chọn rèm vải theo yếu tố thẩm mĩ hay công dụng cách sử dụng của nó  nhưng chưa thực sự biết được ý nghĩ mà nó mang lại. Thực tế mỗi màu săc đều có một ý nghĩa khác nhau  phù hợp với từng không gian từng phong cách của từng người.

rèm vải màu cam

Rèm vải màu cam mang đến một không gian nổi bật ,sôi động làm giảm đi cảm giác e dè và tăng tự tin cho chủ nhân căn phòng. Và  rèm  cửa vải màu cam còn mang đến niếm vui, tiếng cười và khơi gọi cảm giác sáng tạo. Một chiếc rèm cửa đẹp màu cam cùng với màu trắng sẽ làm giản đi  sự chói lọi của màu cam đem tới một căn phòng nhẹ nhàng, ngọt ngào.

rèm màu xanh đen

Xanh đen là màu sắc ít được ưa thích khi sử dụng rèm vải nhưng không thể phủ nhận được viêc tạo ấn tượng không gian với một chiếc rèm vải màu này. Với một căn phòng rộng một chiếc rèm vải màu xanh đen sẽ giúp bạn tăng chiều sâu của căn phòng giúp căn phong trở nên nhỏ hơn.

rèm vải màu lá cây

Xanh lá cây, một chiếc rèm của vải với màu xanh lá cây được cho là biểu tượng của sự thịnh vượng và  khỏe mạnh trong phong thủy. Không chỉ vậ gam màu xanh lá còn đem tới không gian nhẹ nhàng thoải mái. Những nhà hàng rất hay dùng rèm vải màu xanh lá để trang trí bởi màu xanh lá còn có ý nghĩa chữa lành.

rèm màu tím nhạt

Một chiếc rèm vải màu tím nhạt sẽ giúp bạn nâng cao cảm xúc của tâm hồn. Với một cô nàng mơ mộng thì một chiếc rèm cửa vải màu tím nhạt là sự lựa chọn hoàn hảo. Hay một chiếc rèm vải màu xanh dương sẽ tạo cho bạn cảm giác bình yên xua tan đi căng thẳng giúp bạn thoải mái thư giãn. Một chiếc rèm vải màu hồng phấn giúp bạn mở cửa trái tim rất thích hợp với những cô nàng mộng mơ yêu đời.

  TOP