Menu

Rèm sáo gỗ

Được đánh giá là một trong những mẫu rèm đang có độ hấp dẫn nhất trong năm 2018, rèm sáo gỗ đã mang đến sự thanh lịch và mát mẻ cho căn phòng của bạn. Nguyên liệu chính là những thanh gỗ mỏng hoặc thanh tre, trúc được xếp chồng lên nhau và tạo nên sự gắn kết cho phép người sử dụng có thể tự điều chỉnh ánh sáng trong phòng dễ dàng. Với hàng loạt ưu điểm như vậy đã tạo nên một cơn sốt hiện nay, nhưng khi quyết định lựa chọn rèm cửa gỗ các bạn cũng nên cân nhắc đến giá cả và không gian phòng sao cho hợp lý nhất nhé.

Ưu điểm của rèm sáo gỗ

  1. Đặc tính cản ánh sáng, chống bụi

So với các loại nguyên liệu như rèm vải , nhựa, nhôm, … thì rèm sáo gỗ được làm từ gỗ là nguyên liệu có khả năng cản sáng tốt lên đến 95%.  Đây là một trong những đặc điểm khiến khách hàng trong nước ưa chuộng loại rèm này đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nắng nóng sắp tới.  Rèm sáo gỗ có khả năng cản bụi rất tốt, những thanh gỗ này được xếp khít nhau không tạo khe hở khi đóng lại. Ngoài ra việc vệ sinh rèm này rất dễ vì đặc tính không bám bụi. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi, một thời gian thì có thể lấy khăn lau lại. rèm cho văn phòng
  1. Thân thiện

Nguyên liệu chính là gỗ do vậy rất thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. ở những gia đình có trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con bạn chơi ở những khu vực cửa có lắp đặt rèm sáo gỗ. rèm sáo gỗ 10
  1. Phong cách hiện đại sang trọng

Những màu sắc của các thanh gỗ trên rèm sáo gỗ luôn được để theo xu hướng tự nhiên. Do vậy mà những không gian có sử dụng rèm gỗ thì luôn gợi cho người ta cảm thấy sự sang trọng và hiện đại Rèm sáo gỗ có khả năng cản bụi rất tốt, những thanh gỗ này được xếp khít nhau không tạo khe hở khi đóng lại. Ngoài ra việc vệ sinh rèm này rất dễ vì đặc tính không bám bụi. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi, một thời gian thì có thể lấy khăn lau lại.

Nhược điểm của rèm sáo gỗ

Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm kể trên thì rèm sáo gỗ vẫn còn một số nhược điểm đó là khó kết hợp với nội thất nhà ở, giá thành tương đối cao, khả năng chịu nước, chịu nồm kém . Do đó khi quyết định mua rèm sáo gỗ thì các bạn nên cân nhắc những vấn đề trên.

Tư vấn Rèm sáo gỗ

  TOP