Menu

Rèm phòng ngủ

Chọn rèm phòng ngủ

Rèm cửa hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nội thất cũng như tạo dựng không gian thoải mái cho người sử dụng. Đối với phòng ngủ, việc lựa chọn rèm cửa luôn đòi hỏi những tiêu chí khác so với chọn rèm cho những căn phòng khác bởi đây là nơi đòi hỏi tính riêng tư cao và phải mang đến sự thư thái tối đa để người dùng có được những giấc ngủ ngon.

Khi chọn mua rèm cửa phòng ngủ, chúng ta cần để ý đến yếu tố màu sắc, chất liệu và  giá

Màu sắc

Nếu bạn không đề cao yếu tố phong thủy thì có thể chọn rèm cửa phòng ngủ thuộc các gam màu trung tính hoặc tối bởi nó sẽ giúp cản sáng tốt và tạo được không gian riêng tư thoải mái, thích hợp để người dùng có được những giấc ngủ ngon sau một ngày học tập, làm việc cật lực.

Chất liệu

Thông thường, chất  liệu rèm cửa sổ phòng ngủ tốt nhất đều phải mang tính dày dặn, cản sáng, tránh khe hở. Tuy nhiên, nếu bạn là người không thích sự gò bó theo khuôn nếp định sẵn, bạn cũng có thể chọn rèm có chất liệu mỏng hơn để mang đến sự mềm mại, uốn lượn. Ngoài ra, nếu phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với cửa sổ lớn làm bằng kính thì nên hướng đến các loại rèm đơn giản, thiên về rèm truyền thống. Ngược lại, nếu phòng ngủ được lấy cảm hứng từ sự cổ điển, trong phòng có sẵn các đồ nội thất cầu kì thì bạn nên chọn rèm cửa vải với chất liệu  gấm, lụa hoặc voan

Giá rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ có khá nhiều loại tùy theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên phòng ngủ là nơi quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn nên cân nhắc thật kĩ để chọn được loại rèm mình yêu thích nhất.

Tư vấn Rèm phòng ngủ

  TOP